GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Team building hay tổ chức team building đã trở thành một xu hướng tất yếu và đóng một vai trò quan trọng không chỉ với những tổ chức, công ty nhỏ mà với...
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Ngày hội sáng tạo cùng Viettel tại Thao Vien Resort

Chương trình " Ngày Hội Sáng Tạo" của Viettel do đơn vị Hanoiskyteam tổ chức tại Thảo Viên Resort vào ngày 1/06 vừa qua đã thành công và để lại nhiều dấu ấn thú vị.

 

 

 Đây là hoạt động thường niên của các bộ phận tập đoàn Viettel nhằm mục đích gia tăng hiệu quả trong công việc, kích thích tính sáng tạo của nhân viên và tạo ra những giây phút giải trí vui vẻ sau những ngày làm việc căng thẳng.

 

 

Chương trình diễn ra với 2 phần chính là chơi teambuilding và gala trưa. Sử dụng lợi thế của Thảo Viên resort có bãi cỏ rộng, xanh và phẳng cùng với mong muốn của bên công ty Viettel " Gắn kết các thành viên, tăng sự hỗ trợ lẫn nhau và đạt được mục tiêu trong công việc" Hanoiskyteam đã đưa tới kịch bản " Toghether We Can ". Chương trình team diễn ra khoảng 2h đồng hồ với 6 thử thách bắt buộc các thành viên phải hoạt động cùng nhau. Bên cạnh đó, cũng có những thử thách đòi hỏi sự linh hoạt, sáng tạo thách thức tính kết nối của đội trưởng. Dưới cái nắng nóng oi ả của mùa hè nhưng tinh thần vui chơi của các thành viên gần như chẳng giảm bớt mà còn nóng hơn cả thời tiết.

 

 

Niềm vui chưa khép lại ở đó, bữa gala trưa với chủ đề " Ngày Hội Sáng Tạo " đã tăng thêm nhiều tiếng cười và ấn tượng trước những trò chơi, lời dẫn dắt dí dỏm của anh chàng MC Đức Thuyên của Hanoiskyteam. Kết thúc chương trình Hanoiskyteam đã vinh dự nhận được lời nhận xét và cảm ơn của trưởng đoàn và mong rằng sẽ được tiếp tục hợp tác trong các chương trình tiếp theo của công ty.

 

 

Quý khách hàng nếu cần được tư vấn về kịch bản, ý tưởng hay tham khảo chi phí tổ chức teambuilding - sự kiện có thể liên hệ tới Hanoiskyteam để được trợ giúp theo địa chỉ:

CÔNG TY DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN BẦU TRỜI HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nôi

Tel: (04) 3 926 43 63

Hotline 24/7: 0903 209 712

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Tin tức

4-dia-diem-sieu-chat-de-to-chuc-teambuilding
4 địa điểm siêu...TeamBuilding là một trong những hoạt động tổ chức sự...
teambuilding-giai-phap-tuyet-voi-cho-huan-luyen-nhan-su
Teambuilding - Giải pháp...Team building hay tổ chức team building đã trở thành...
tiec-cuoi-nam-cong-ty-tnhh-chuyen-nha-thanh-hung
Tiệc cuối năm công...Hanoiskyteam thật vinh dự được tổ chức sự kiện cuối...
teambuilding-ha-long-2-ngay-duoc-ha-tay
Teambuilding Hạ Long 2...Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để tổ...
ngay-hoi-sang-tao-cung-viettel-tai-thao-vien-resort
Ngày hội sáng tạo...Chương trình " Ngày Hội Sáng Tạo" của Viettel do...
tư vấn team building tư vấn tổ chức teambuilding Sapa