GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Như một khóa học ngoại khóa dành cho các em học sinh, chương trình teambuilding trẻ em đang được nhiều các thầy cô và nhà trường, phụ huynh mong muốn tổ...
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Ngày hội sáng tạo cùng Viettel tại Thao Vien Resort

Chương trình " Ngày Hội Sáng Tạo" của Viettel do đơn vị Hanoiskyteam tổ chức tại Thảo Viên Resort vào ngày 1/06 vừa qua đã thành công và để lại nhiều dấu ấn thú vị.

 

 

 Đây là hoạt động thường niên của các bộ phận tập đoàn Viettel nhằm mục đích gia tăng hiệu quả trong công việc, kích thích tính sáng tạo của nhân viên và tạo ra những giây phút giải trí vui vẻ sau những ngày làm việc căng thẳng.

 

 

Chương trình diễn ra với 2 phần chính là chơi teambuilding và gala trưa. Sử dụng lợi thế của Thảo Viên resort có bãi cỏ rộng, xanh và phẳng cùng với mong muốn của bên công ty Viettel " Gắn kết các thành viên, tăng sự hỗ trợ lẫn nhau và đạt được mục tiêu trong công việc" Hanoiskyteam đã đưa tới kịch bản " Toghether We Can ". Chương trình team diễn ra khoảng 2h đồng hồ với 6 thử thách bắt buộc các thành viên phải hoạt động cùng nhau. Bên cạnh đó, cũng có những thử thách đòi hỏi sự linh hoạt, sáng tạo thách thức tính kết nối của đội trưởng. Dưới cái nắng nóng oi ả của mùa hè nhưng tinh thần vui chơi của các thành viên gần như chẳng giảm bớt mà còn nóng hơn cả thời tiết.

 

 

Niềm vui chưa khép lại ở đó, bữa gala trưa với chủ đề " Ngày Hội Sáng Tạo " đã tăng thêm nhiều tiếng cười và ấn tượng trước những trò chơi, lời dẫn dắt dí dỏm của anh chàng MC Đức Thuyên của Hanoiskyteam. Kết thúc chương trình Hanoiskyteam đã vinh dự nhận được lời nhận xét và cảm ơn của trưởng đoàn và mong rằng sẽ được tiếp tục hợp tác trong các chương trình tiếp theo của công ty.

 

 

Quý khách hàng nếu cần được tư vấn về kịch bản, ý tưởng hay tham khảo chi phí tổ chức teambuilding - sự kiện có thể liên hệ tới Hanoiskyteam để được trợ giúp theo địa chỉ:

CÔNG TY DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN BẦU TRỜI HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nôi

Tel: (04) 3 926 43 63

Hotline 24/7: 0903 209 712

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Tin tức

du-xuan-ket-hop-teambuilding-benh-vien-phu-san-ha-noi
Du xuân kết hợp...Cùng mở màn cho một năm tài chính thịnh vượng...
teambuilding-tre-em-va-nhung-tro-choi-vui-gan-ket
Teambuilding trẻ em và...Như một khóa học ngoại khóa dành cho các em...
kinh-nghiem-xay-dung-kich-ban-teambuilding-y-nghia-doc-la
Kinh nghiệm xây dựng...Teambuilding là một trong những chương trình ý nghĩa mà...
bao-gia-cho-thue-man-led-tron-goi-tai-ha-noi
Báo giá cho thuê...Màn hình LED là một màn hình video có công...
nhung-luu-y-khi-to-chuc-teambuilding-bai-bien
Những lưu ý khi...Tổ chức teambuilding bãi biển là một trong những hoạt...
tư vấn team building tư vấn tổ chức teambuilding Sapa