GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Như một khóa học ngoại khóa dành cho các em học sinh, chương trình teambuilding trẻ em đang được nhiều các thầy cô và nhà trường, phụ huynh mong muốn tổ...
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Sinh nhật 16 năm công ty DTK tại Thảo Viên Resort

Vào ngày 01/10/2016 vừa qua, Hanoiskyteam đã rất tự hào khi được tổ chức chương trình kỷ niệm 16 năm thành lập của công ty cổ phần DTK tại khu nghỉ dưỡng Thảo Viên ( Thao Vien Resort ) - Sơn Tây - Hà Nội với sự tham gia của hơn 100 thành viên bao gồm ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên cùng với khách mời . Chương trình đã có những thành công nhất định và để lại nhiều dấu ấn, kỷ niệm vui cho từng thành viên tham gia. 

DTK doanh nghiệp  chuyên cung ứng về thức ăn chăn nuôi, đến nay đã có kinh nghiệm hoạt động 16 năm trong ngành. DTK luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện và nâng cấp hệ thống, cơ sở kỹ thuật nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Trong 16 năm cả ban lãnh đạo và 2015, ĐTK vinh dự được xếp hạng thứ 58 trên top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Dựa trên mong muốn của ban lãnh đạo công ty, mong rằng sẽ có 1 buổi vừa để tổng kết và gửi lời tri ân tới những thành viên công ty, những khách hàng gắn bó lâu năm với công ty và cũng là 1 buổi cho các nhân viên công ty giải tỏa căng thẳng, cháy hết mình. Hanoiskyteam đã đưa ra kịch bản team & gala 1 ngày với những trò chơi không chỉ mang lại tiếng cười mà còn chứa đựng những lời nhắn nhủ và hơn hết có thể gắn kết tất cả mọi người lại với nhau.

 

Mở đầu chương trình với bài phát biểu của Bà Đào Tú Khanh - chủ tịch hội đồng quản trị những lời cảm ơn, động viên đã được bà gửi tới toàn bộ thành viên công ty và mong rằng công ty luôn đi theo đúng định hướng ban đầu " Luôn gắn liền với lợi ích người tiêu dùng". 

Sau lễ phát biểu, nâng ly sâm panh chúc mừng, chương trình team building đã được tổ chức tại khuôn viên sân cỏ của Thao Vien Resort với sự tham gia của gần 100 thành viên. Các trò chơi vừa để mang lại tiếng cười vừa lồng ghép phần trao thưởng cho các phòng ban và cá nhân xuất sắc hoàn thành công việc. 

Chương trình khép lại với nhiều kỷ niệm và niềm vui. Hanoiskyteam cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty DTK đã bao năm tin tưởng chọn lựa dịch vụ tour du lịch cũng như  tổ chức sự kiện của Hanoiskyteam. 

Tin tức

du-xuan-ket-hop-teambuilding-benh-vien-phu-san-ha-noi
Du xuân kết hợp...Cùng mở màn cho một năm tài chính thịnh vượng...
teambuilding-tre-em-va-nhung-tro-choi-vui-gan-ket
Teambuilding trẻ em và...Như một khóa học ngoại khóa dành cho các em...
kinh-nghiem-xay-dung-kich-ban-teambuilding-y-nghia-doc-la
Kinh nghiệm xây dựng...Teambuilding là một trong những chương trình ý nghĩa mà...
bao-gia-cho-thue-man-led-tron-goi-tai-ha-noi
Báo giá cho thuê...Màn hình LED là một màn hình video có công...
nhung-luu-y-khi-to-chuc-teambuilding-bai-bien
Những lưu ý khi...Tổ chức teambuilding bãi biển là một trong những hoạt...
tư vấn team building tư vấn tổ chức teambuilding Sapa