GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Team building hay tổ chức team building đã trở thành một xu hướng tất yếu và đóng một vai trò quan trọng không chỉ với những tổ chức, công ty nhỏ mà với...
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Teambuilding 1 ngày viện thẩm mỹ bác sỹ Điền

Vào ngày 5 / 12 vừa qua, Hanoiskyteam đã có cơ hội hợp tác cùng viện thẩm mỹ Bác Sy Điền tổ chức 1 chương trình teambuilding cho nhân viên của viện tại 1 trong những khu resort chất lượng tốt nhất tại Miền Bắc – Flamingo Đại Lải.

 


Chương trình chỉ diễn ra 1 ngày và còn gặp phải bất lợi của thời tiết khi có mưa phùn và lạnh. Tuy nhiên cả đoàn nêu cao tinh thần “ Làm việc hết mình, chơi cũng hết mình” không quản ngại cởi bỏ giày dép vui chơi ngay dưới trời mưa. Mặc dù không khí lạnh nhưng lại không làm giảm đi sự nhiệt tình, máu lửa của các thành viên.

 


Với mong muốn không chỉ là tiếng cười giải tỏa những căng thẳng công việc thường ngày mà còn làm cho các thành viên hiểu nhau hơn, gắn kết hơn biết cách làm việc đội nhóm, Hanoiskyteam đã mang đến viện thẩm mỹ Bác Sỹ Điền bộ chương trình team Toghether We Can. Và chương trình đã đạt được thành công ngoài mong đợi khi đội ngũ thực hiện của Hanoiskyteam nhận được nhiều lời khen, đánh giá tốt từ ban lãnh đạo viện. Đặc biệt còn để lại được rất nhiều kỷ niệm và nhiều cung bậc cảm xúc cho toàn bộ nhân viên của viện.

 


Mong rằng Hanoiskyteam sẽ còn nhiều cơ hội hơn nữa được hợp tác cùng viện tổ chức các chương trình tương tự hoặc lớn hơn thế nữa. Nếu quý công ty bạn cũng đang cần tìm 1 đối tác tổ chức sự kiện, teambuilding, tour… vui lòng liên hệ tới Hanoiskyteam để được tư vấn tốt nhất về chương trình, giá … theo địa chỉ :
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm – Hà Nội
DDT : 04 3 926 4363
Hotline : 0903 209 712
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Tin tức

4-dia-diem-sieu-chat-de-to-chuc-teambuilding
4 địa điểm siêu...TeamBuilding là một trong những hoạt động tổ chức sự...
teambuilding-giai-phap-tuyet-voi-cho-huan-luyen-nhan-su
Teambuilding - Giải pháp...Team building hay tổ chức team building đã trở thành...
tiec-cuoi-nam-cong-ty-tnhh-chuyen-nha-thanh-hung
Tiệc cuối năm công...Hanoiskyteam thật vinh dự được tổ chức sự kiện cuối...
teambuilding-ha-long-2-ngay-duoc-ha-tay
Teambuilding Hạ Long 2...Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để tổ...
ngay-hoi-sang-tao-cung-viettel-tai-thao-vien-resort
Ngày hội sáng tạo...Chương trình " Ngày Hội Sáng Tạo" của Viettel do...
tư vấn team building tư vấn tổ chức teambuilding Sapa