GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Như một khóa học ngoại khóa dành cho các em học sinh, chương trình teambuilding trẻ em đang được nhiều các thầy cô và nhà trường, phụ huynh mong muốn tổ...
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Teambuilding 1 ngày viện thẩm mỹ bác sỹ Điền

Vào ngày 5 / 12 vừa qua, Hanoiskyteam đã có cơ hội hợp tác cùng viện thẩm mỹ Bác Sy Điền tổ chức 1 chương trình teambuilding cho nhân viên của viện tại 1 trong những khu resort chất lượng tốt nhất tại Miền Bắc – Flamingo Đại Lải.

 


Chương trình chỉ diễn ra 1 ngày và còn gặp phải bất lợi của thời tiết khi có mưa phùn và lạnh. Tuy nhiên cả đoàn nêu cao tinh thần “ Làm việc hết mình, chơi cũng hết mình” không quản ngại cởi bỏ giày dép vui chơi ngay dưới trời mưa. Mặc dù không khí lạnh nhưng lại không làm giảm đi sự nhiệt tình, máu lửa của các thành viên.

 


Với mong muốn không chỉ là tiếng cười giải tỏa những căng thẳng công việc thường ngày mà còn làm cho các thành viên hiểu nhau hơn, gắn kết hơn biết cách làm việc đội nhóm, Hanoiskyteam đã mang đến viện thẩm mỹ Bác Sỹ Điền bộ chương trình team Toghether We Can. Và chương trình đã đạt được thành công ngoài mong đợi khi đội ngũ thực hiện của Hanoiskyteam nhận được nhiều lời khen, đánh giá tốt từ ban lãnh đạo viện. Đặc biệt còn để lại được rất nhiều kỷ niệm và nhiều cung bậc cảm xúc cho toàn bộ nhân viên của viện.

 


Mong rằng Hanoiskyteam sẽ còn nhiều cơ hội hơn nữa được hợp tác cùng viện tổ chức các chương trình tương tự hoặc lớn hơn thế nữa. Nếu quý công ty bạn cũng đang cần tìm 1 đối tác tổ chức sự kiện, teambuilding, tour… vui lòng liên hệ tới Hanoiskyteam để được tư vấn tốt nhất về chương trình, giá … theo địa chỉ :
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm – Hà Nội
DDT : 04 3 926 4363
Hotline : 0903 209 712
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Tin tức

du-xuan-ket-hop-teambuilding-benh-vien-phu-san-ha-noi
Du xuân kết hợp...Cùng mở màn cho một năm tài chính thịnh vượng...
teambuilding-tre-em-va-nhung-tro-choi-vui-gan-ket
Teambuilding trẻ em và...Như một khóa học ngoại khóa dành cho các em...
kinh-nghiem-xay-dung-kich-ban-teambuilding-y-nghia-doc-la
Kinh nghiệm xây dựng...Teambuilding là một trong những chương trình ý nghĩa mà...
bao-gia-cho-thue-man-led-tron-goi-tai-ha-noi
Báo giá cho thuê...Màn hình LED là một màn hình video có công...
nhung-luu-y-khi-to-chuc-teambuilding-bai-bien
Những lưu ý khi...Tổ chức teambuilding bãi biển là một trong những hoạt...
tư vấn team building tư vấn tổ chức teambuilding Sapa