HANOISKYGROUP

MICE - TEAM BUILDING - EVENT

Hanoiskygroup tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức MICE, Team Building, Sự Kiện, nơi kết hợp tinh hoa nghệ thuật và kỹ thuật sự kiện để tạo ra những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng qua từng chương trình

HANOISKYGROUP

DỊCH VỤ TỪ TÂM - NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG

Giới thiệu:

Hanoiskygroup – Tên đầy đủ là công ty cổ phần đầu tư du lịch và sự kiện Hanoiskygroup, với tiền thân là công ty Hanoiskyteam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vưc tổ chức M.I.C.E, team building, sự kiện và cung cấp dịch vụ sự kiện.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm Hanoiskygroup luôn tự hào về việc được là một phần quan trọng trong những khoảnh khắc đặc biệt và kỷ niệm quan trọng của quý vị.
Luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi nghe, hiểu và luôn cố gắng vượt qua mong đợi của khách hàng. Mục tiêu của HanoiskyGroup không chỉ là tạo nên các chương trình thành công mà còn là tạo dựng những kỷ niệm vĩnh cửu và những kết nối đáng trân trọng thông qua mỗi chương trình.
Không ngừng sáng tạo đó là tinh thần của chúng tôi, từ việc thiết kế các sự kiện mang tính nghệ thuật cao đến việc tổ chức các chương trình đa dạng phong phú.

SỨ MỆNH

Giữ vững các cam kết về dịch vụ, gia tăng các giá trị cho khách hàng trong mỗi chương trình, góp phần vào sự phát triển, thành công của khách hàng và tạo sự phát triển bền vững cho công ty.

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, Hanoiskygroup trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, MICE, tour & team tại Hà Nội và khu vực Miền Bắc.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

M.I.C.E

Chúng tôi mang đến những giải pháp tổ chức sự kiện M.I.C.E (Meetings, Incentives, Conferences, and Exhibitions) đẳng cấp và đa dạng

TEAM BUILDING

Hanoiskygroup giúp khách hàng biến những ý tưởng về Team Building thành những trải nghiệm thực tế và ý nghĩa. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian để đội nhóm của bạn phát triển, tương tác và đoàn kết một cách sâu sắc.

EVENT

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ tổ chức sự kiện, từ các sự kiện doanh nghiệp, hội nghị, hội thảo, khai trương, tiệc cuối năm, đến các sự kiện giải trí và quảng cáo. Với sự sáng tạo và linh hoạt, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu và định hình mọi sự kiện theo cách độc đáo.

CÁC DỊCH VỤ SỰ KIỆN KHÁC

Hanoiskygroup cung cấp cho thuê các dịch vụ tổ chức sự kiện như: Cho thuê màn hình LED, cho thuê nhân sự sự kiện, thiết kế và lắp đặt sân khấu sự kiện, cho thuê media, nhận sản xuất thi công lắp đặt photobooth….

Kết Nối, Sáng Tạo, Thăng Hoa Chúng tôi tạo nên điều đó

HANOISKYGROUP

Công Bằng - Linh Hoạt - Sáng Tạo - Hiệu Quả

Chúng tôi tin rằng khách hàng là nguồn cảm hứng vĩnh viễn cho sự phát triển của HanoiskyGroup. Và với tôn chỉ “DỊCH VỤ TỪ TÂM – NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG” chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đồng hành cùng quý vị trên hành trình tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt.

HANOISKYGROUP

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Chuyên Nghiệp và Kinh Nghiệm

Với đội ngũ chuyên gia sự kiện giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu suất cao trong mọi dự án. Sự am hiểu sâu sắc về dịch vụ là một trong những lợi thế lớn của chúng tôi

Sáng Tạo và Độc Đáo

Chúng tôi không ngừng đổi mới và đưa vào mỗi sự kiện nét độc đáo, mới lạ. Từ ý tưởng đến thiết kế và thực hiện, chúng tôi mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và khoảnh khắc khó quên.

Dịch Vụ Toàn Diện

Từ lên ý tưởng cho đến thiết kế, triển khai và quản lý sự kiện, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện. Điều này giúp khách hàng tập trung vào mục tiêu chính của họ, trong khi chúng tôi đảm nhận mọi chi tiết.

CÁC CHIẾN BINH của
HANOISKYGROUP

Đội ngũ của chúng tôi không chỉ là những chuyên gia chuyên nghiệp mà còn là những người đam mê và cam kết đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng

NGÔ THỤY

Traveler

LIÊN HỆ TỚI HANOISKYGROUP

Hãy để Hanoiskygroup giúp những ý tưởng sự kiện của quý khách trở thành hiện thực

0903. 209. 712

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DU LỊCH & SỰ KIỆN HANOISKYGROUP

  • Địa chỉ: 05 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Hotline: 0903.209.712
  • Email: sales@hanoiskyteam.com
  • Website: hanoiskygroup.com
  • Facebook: fb.com/Hanoiskyteamwithlove/
    Copyright © 2023 HNS Group. All Rights Reserved.