Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội (Hanoiskyteam) là một trong những công ty tổ chức chạy roadshow tại Hà Nội đầu tiên và uy tín, được đông đảo đối tượng khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chắc hẳn bạn đã từng nhiều lần nhìn thấy hàng chục người mặc đồng phục bắt mắt, sử dụng đồng thời một loại phương tiện được trang trí giống nhau để giới thiệu cho một sản phẩm nhất định trên các tuyến phố công cộng. Đây là loại hình biểu diễn nghệ thuật lưu động hay còn có tên gọi khác là roadshow được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. 

roadshow

 

Roadshow tuy xuất hiện chưa lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại, nó đã trở thành xu hướng quảng cáo ngoài trời tiện ích, hiệu quả được phần lớn marketter lựa chọn trong những chiến dịch quảng cáo khoanh vùng. Roadshow thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đối với nhãn hiệu mà roadshow muốn quảng bá thông qua hàng đoàn xe đạp, xe hơi, mô tô mang màu sắc tươi trẻ, có thể đi kèm những màn hoạt náo rất ấn tượng…Các tuyến phố công cộng đông dân cư là những địa điểm chính mà roadshow lựa chọn.

Tổ chức chạy roadshow tại Hà Nội không hề đơn giản. Nếu cách thức thực hiện không chuyên nghiệp, bạn vừa mất đi một phần chi phí thực hiện vừa không thể gây được hiệu quả truyền thông như mong muốn.Ngược lại, nếu có sự tìm hiểu và đầu tư thực hiện kỹ lưỡng hiệu quả mang lại sẽ vô cùng lớn.
Cũng trong hoạt động này, hình ảnh, ưu điểm của sản phẩm sẽ được đưa ra sao cho ngắn gọn nhưng phải rất độc đáo, thu hút. Nếu như roadshowtạo hiệu ứng cao về mặt hình ảnh và ghi nhớ đối với những sản phẩm mới được tung ra thị trường thì đối với những sản phẩm đã từng ra mắt nhưng bị quên lãng và đang cần khuấy động trở lại thì roadshow sẽ giúp tạo dấu ấn mạnh và kích hoạt thương hiệu nhanh chóng.

roadshow1

Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội tổ chức chạy roadshow tại Hà Nội với nhiều hình thức khác nhau mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn như: Tổ chức chạy roadshow chào mừng lễ khai trương, khánh thành, tổ chức sự kiện động thổ, roadshow chào mừng hội chợ triển lãm, roadshow chào mừng các ngày hội, chào mừng lễ Tết, roadshow quảng cáo và giới thiệu sản phẩm, roadshow chào mừng Festival, roadshow giới thiệu các dòng xe mới, roadshow quảng bá game online…
Roadshow quảng bá thương hiệu cũng có thể tổ chức kết hợp cùng lúc với tổ chức sự kiện, phát sampling, phát tờ rơi giới thiệu một sản phẩm, hoặc thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động, chiếu phim… để mang lại hiệu quả cao nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức chạy roadshow tại Hà Nội nói riêng cũng như trên cả nước nói chung, Hanoiskyteam luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Đặt niềm tin trọn vẹn vào Hanoiskyteam, khách hàng sẽ không còn phải đắn đo suy nghĩ nên chuẩn bị những gì, thực hiện như thế nào, chi phí ra sao nữa, bởi tất cả những khâu này chúng tôi sẽ hoàn thành giúp bạn với thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lý nhưng hiệu quả mang lại đạt mức cao nhất.
Quý khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận được những tư vấn phù hợp về tổ chức roadshow hay làm event – sự kiện lớn nhỏ.

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 926 4363
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com