Bạn đã có trong tay một sản phẩm tốt với mức giá ưu đãi nhưng bạn lại không biết cách quảng bá hình ảnh sản phẩm độc đáo để tạo sức hút thì mọi nỗ lực của bạn cũng sẽ nhanh chóng bị thất bại. Đây là lý do vì sao lễ ra mắt sản phẩm, lễ giới thiệu sản phẩm cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp dưới sự trợ giúp của các công ty tổ chức sự kiện.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội (Hanoiskyteam ) là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, có uy tín và được đông đảo doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Hanoiskyteam cũng đã vinh hạnh được đồng hành trong các chương trình ra mắt sản phẩm của : Tập đoàn Sơn Hà, tập đoàn Chigo…

Lễ ra mắt sản phẩm, lễ giới thiệu sản phẩm là một sự kiện đặc biệt mà ở đó doanh nghiệp sẽ quảng bá cho khách hàng và đối tác của mình biết rõ hơn về sản phẩm. Những yếu tố bắt buộc cần có trong hoạt động này đó là chuyên nghiệp, độc đáo và có sự sáng tạo. Bạn nên nhớ rằng, bạn càng có những điểm nhấn mới lạ người dùng càng có ấn tượng ban đầu về sản phẩm của bạn tốt nhất.

Mỗi sản phẩm mới được ra đời đều tiêu tốn rất nhiều công sức và tiền của của nhà đầu tư. Trước đây, nhiều nhà kinh doanh tự tin khẳng định khách hàng sẽ tự tìm đến họ nếu sản phẩm của họ tốt, thế nhưng, thực tế thị trường lại cho thấy điều ngược lại.
Cục Quản lý đăng ký kinh doanh đã thống kê số doanh nghiệp thành lập mới tính chung 5 tháng đầu năm 2014 đạt 31.228, trong khi số doanh nghiệp phải giải thể, dừng hoạt động là 27.867 (tăng 20,5% so với cùng kỳ năm trước). Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng trở lên khốc liệt, do đó, doanh nghiệp nào càng tạo được sức hút lớn với khách hàng càng có cơ hội phát triển mạnh mẽ.
Chính bởi lẽ đó, lễ ra mắt sản phẩm, lễ giới thiệu sản phẩm đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Sự kiện này một khi tổ chức tốt sẽ mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng, sản phẩm từ đó có sức lan tỏa mạnh mẽ và nhanh chóng, doanh thu của nhà đầu tư cũng vì thế mà ngày càng tăng.

 

Không phải nói quá khi cho rằng: “Sự thành công ban đầu của sản phẩm phụ thuộc vào mức độ thành công của lễ ra mắt sản phẩm, lễ giới thiệu sản phẩm. Một sản phẩm hoàn hảo không thể gắn kèm với một sự ra mắt tầm thường.”
Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội đã, đang và luôn hứa hẹn mang đến cho qúy khách lễ ra mắt sản phẩm, lễ giới thiệu sản phẩm cuốn hút và đặc sắc nhất. Bên cạnh công tác chuẩn bị chu đáo cùng đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp,thiết bị hỗ trợ sự kiện hợp quy cách và được chuẩn bị kỹ lưỡng, Hanoiskyteam còn có khả năng thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu đặc điểm sản phẩm được đưa ra trong chiến dịch quảng cáo từ đó mang đến những cách thức quảng cáo phù hợp.

Thông thường, tại các lễ ra mắt sản phẩm, lễ giới thiệu sản phẩm nói chung, Hanoiskyteam sẽ triển khai những hạng mục sau:
– Khảo sát yêu cầu và ý tưởng mà quý khách hàng mong muốn trong buổi lễ giới thiệu sản phẩm, từ đó chọn lựa những địa điểm phù hợp nhất cho buổi lễ của khách hàng
-Triển khai viết kịch bản chương trình theo từng chủ đề, từng sản phẩm phù hợp. Kịch bản này luôn có sự thay đổi độc đáo nhằm đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu cao nhất cũng như tránh sự trùng lặp, nhàm chán với các chương trình trước đó đã tổ chức.
– Thiết kế hoàn chỉnh các phần liên quan đến lễ ra mắt sản phẩm, lễ giới thiệu sản phẩm như backdrop, băng rôn, phướn, bảng, biểu ngữ,…

Tham khảo video lễ ra mắt sản phẩn của tập đoàn Chigo:

 

– Cung cấp đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho buổi tổ chức sự kiện, từ hệ thống phông bạt, dàn dựng sân khấu, cổng hơi,cổng chào cho tới khí cầu, thảm trải (với nhiều màu phù hợp với yêu cầu của khách hàng), …
– Các món ăn trong buổi lễ được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với từng chương trình, sát với khẩu vị của khách dự tiệc.
– Cung cấp nhân sự cho lễ ra mắt sản phẩm, lễ giới thiệu sản phẩm: MC dẫn chương trình, lễ tân, PG chuyên nghiệp đáp ứng tối đa mục tiêu của chương trình. Cung cấp ca sĩ, nhóm múa, nhóm hài,..theo yêu cầu của chương trình, đội ngũ quay phim và chụp hình chuyên nghiệp.
Quý khách cần thêm các thông tin hay cần liên hệ thuê đơn vị tổ chức 1 buổi lễ ra mắt sản phẩm thành công, vui lòng liên hệ tới Hanoiskyteam theo địa chỉ :

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 926 4363
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com