Tổ chức đi du lịch hàng quý, hàng năm thậm chí là hàng tháng giờ đây đã trở thành hoạt động cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Bởi vì sau mỗi chuyến du lịch, các thành viên trong công ty sẽ hăng say và có tinh thần làm việc cao hơn. Đồng thời mỗi chuyến đi lại là một dịp để mọi người có thể hiểu và gắn bó với nhau thêm nữa, chắc chắn từ đó hiệu quả công việc cũng được tăng lên. Tuy nhiên, các lãnh đạo công ty cũng thường đau đầu khi phải nghĩ là tổ chức đi du lịch cho nhân viên như thế nào để gặt hái được thành công nhất? Bài viết này của chúng tôi sẽ tư vấn rõ cho quý doanh nghiệp về điều này, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Lợi ích của việc tổ chức đi du lịch cho cả doanh nghiệp của bạn

Nhưng chúng tôi đã đề cập đến đoạn đầu của bài viết, tuy nhiên chúng ta sẽ cùng đi phân tích sâu hơn vào vấn đề này.
Trước đây thì có thể ít, nhưng hiện nay loại hình đi du lịch cả doanh nghiệp đã trở nên phổ biến. Đây là sự kiện có thể kết hợp hài hòa giữa ba yếu tố quan trọng nhất đó là gia đình, công việc và giải trí.
Đi du lịch không đơn giản là đi chơi, giải trí và hưởng thụ mà đây cũng là một dịp tốt để kết hợp công việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu của họ đối với những chuyến đi. Đơn giản là khi công ty của bạn đi du lịch đông tạo thành từng đoàn, ai ai cũng khoác lên mình bộ áo đồng phục của công ty. Đó cũng là một hình thức để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rồi.
Những chuyến đi của cả công ty còn giúp thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp lên cao khi đan xen tổ chức team building. Nhờ những trò chơi gắn kết của team building mà mọi người sẽ trở nên vui vẻ, hòa đồng, gắng bó khăng khít với nhau hơn.

Và một lợi ích rõ ràng nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy là mọi người được tham quan và khám phá được nhiều vùng đất mới, tận hưởng những dịch vụ chất lượng. Những doanh nghiệp có tầm nhìn xa rộng sẽ thấy đây là một bàn đạt thật sự hiệu quả trong công việc kinh doanh của họ.

Địa điểm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để đi du lịch

Việc lựa chọn địa điểm đi để di du lịch, nghỉ dưỡng không quá khó khăn nếu như doanh nghiệp của bạn đã dự trù được kinh phí có thể chi tiêu, dự kiến số lượng người đi và mục đích chính của chuyến đi là gì. Để từ đó bạn có thể lựa chọn được địa điểm và dịch vụ sử dụng sao cho hợp lý nhất.
Nếu mục đích của chuyến đi chỉ là để tham quan nghỉ dưỡng thì bạn nên chọn những nơi có thắng cảnh đẹp, và dịch vụ du lịch khá tốt. Còn mục đích của chuyến đi có tham quan và tổ chức teambuilding thì bạn nên những nơi có thắng cảnh đẹp kết hợp với sân bãi để tổ chức trò chơi. Đối với loại hình này thì bãi biển là một gợi ý tuyệt vời nhất.
Chúng tôi xin liệt kê cụ thể một vài địa điểm có thể tổ chức đi du lịch cho doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo dưới đây:
– Vịnh Hạ Long
– Biển Sầm Sơn
– Sapa
– Mai Châu – Hòa Bình
– Nha Trang
– Phú Quốc
– Đà Lạt,…

Các hoạt động kết hợp khi đi du lịch

– Đi du lịch kết hợp hoạt động từ thiện
– Đi du lịch kết hợp hoạt động kinh doanh, quảng bá thương hiệu
– Đi du lịch kết hợp trò chơi team building, làm tiệc tất niên, tổ chức sinh nhật công ty… và rất nhiều hoạt động bổ ích khác nữa.

Đã có nhiều đơn vị doanh nghiệp kết hợp các hoạt động này khi đi du lịch và đạt được hiệu quả rất cao. Ví dụ công ty LED CBM, tháng 9 vừa qua vừa tổ chức tour du lịch kết hợp chơi team building tại Đà Nẵng. Sau chuyến du lịch đơn vị đã phản hồi lại với chúng tôi là chuyến đi đó rất ý nghĩa.
Nếu doanh nghiệp của bạn có ý định tổ chức đi du lịch thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Công ty du lịch và sự kiện bầu trời Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói cho các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức cá nhân có nhu cầu với chi phí rẻ, dịch vụ tốt.

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ: Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nôi
Tel: (04) 3 926 43 63
Hotline 24/7: 0903 209 712
Email: sale@hanoiskyteam.com