Năm 2018 là một năm đầy dấu ấn của công ty Esoft Việt Nam với những thăng tiến và thành công rực rỡ. Với những cống hiến và nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên, bữa tiệc tất niên tổng kết và chúc mừng năm mới là một phần thưởng xứng đáng cho toàn thể cán bộ nhân viên của Esoft.

Giới thiệu về Công ty phần mềm Esoft

Được thành lập từ năm 1999, đến nay Esoft đã có 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực phần mềm, cung cấp và quản trị các nghiệp vụ như kế toán, tài chính, nhân sự, tiền lương, kho hàng, bán hàng, mua hàng,… một cách hiệu quả và thiết thực cho các doanh nghiệp.
Với 20 năm, Esoft đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường phần mềm Việt Nam và dần đánh ra thị trường quốc tế.

Chương trình New Year Party của Công ty phần mềm Esoft

Bữa tiệc được tổ chức vào ngày 13 tháng 1 vừa qua tại nhà hàng Vạn Hoa Chương Dương dành cho hơn 700 người tham gia là các thành viên của công ty, khách hàng và đối tác thân thiết của công ty. Bữa tiệc như một đại hội và là lời tri ân mà Esoft gửi đến khách hàng của mình. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với niềm vui, niềm tự hào với những gì mà toàn thể thành viên đã đạt được trong một năm qua. Đêm tiệc do đội ngũ Hanoiskyteam – Công ty chuyên tổ chức sự kiện lên ý tưởng và thực hiện.

Khác với những bữa tiệc cuối năm khác, chủ đề của Esoft là một điểm nhấn mang ý nghĩa với sự phát triển của Esoft. Không phải là Year End Party – một bữa tiệc tất niên tổng kết thông thường, đối với Esoft, những thành công cố gắng trong năm qua không phải chỉ là tổng kết hay khép lại mà là tiền đề quan trọng để mở ra những bước ngoặt mới cho năm 2019. Chính vì thế chủ đề New Year Party – Bữa tiệc của năm mới như một câu chúc cho những thành công và thăng tiến hơn nữa trong tương lai.

Chương trình được diễn ra từ 18h chiều đến 22h đêm ngày 13 tháng 1, chỉ vỏn vẹn trong 4h nhưng những gì đọng lại trong lòng mỗi thành viên tham gia là rất khó quên.

Chương trình được mở đầu bằng màn chào đón khách đầy ấn tượng cùng backdrop, photobooth kết hợp với âm thanh, ánh sáng tạo nên một không khí náo nhiệt, đúng với không khí của những ngày tết cận kề.

Ngoài những phần chính của bữa tiệc như vinh danh các cá nhân xuất sắc, khai tiệc thì phần mang lại dấu ấn chính cho chương trình chính là phần hội, được biên soạn và thực hiện bởi MC Đức Thuyên và toàn bộ ekip.

Phần hội với những gameshow vui nhộn, phần bốc thăm trúng thưởng may mắn và cả những chia sẻ lắng đọng đều mang đến những giây phút khó quên cho những ngày cuối cùng của năm.

Phần gameshow được MC Đức Thuyên điều khiển là trò chơi Ông thần tài đầy vui nhộn và yêu cầu sự đoàn kết của toàn thể thành viên các đội chơi. Người chơi sẽ mặc chiếc áo khổng lồ, khán giả có nhiệm vụ thổi thật nhiều bóng bay để làm đầy bộ trang phục đó. Người chơi sau khi đã trở thành ông Thần tài sẽ biểu diễn những điệu nhảy vui nhộn và khán giả sẽ là người chấm điểm ông nào đạt giải nhất.

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 024 3926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com