PG và PB có thể hiểu là lễ tân, người mẫu quảng cáo và là một nhân sự không thể thiếu, tạo nên sự thành công của rất nhiều sự kiện. Bộ phận này được coi là bộ mặt của thương hiệu, doanh nghiệp vì vậy việc lựa chọn PG, PB cũng vô cùng khắt khe, đòi hỏi nhiều yếu tố.

Hanoiskyteam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê PG, PB sự kiện chuyên nghiệp, uy tín. PG, PB của chúng tôi được đào tạo bài bản, không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn khéo léo trong cách ứng xử, thân thiện.

Cho thuê PG

Các dịch vụ cho thuê PG, PB của Hanoiskyteam

PG, PB giới thiệu sản phẩm

PG, PB giới thiệu sản phẩm sẽ làm các công việc như phát tờ rơi, mẫu dùng thử sản phẩm tại các hội chợ, trung tâm mua sắm. PG, PB có ngoại hình xinh đẹp sẽ thu hút khách hàng quan tâm tới sản phẩm cũng như là tạo sự thu hút của phóng viên, nhiếp ảnh chụp hình, góp phần quảng bá thương hiệu nhanh hơn đến công chúng.
Công việc PG, PB giới thiệu sản phẩm chúng ta hay gặp thường ngày như: giới thiệu mỹ phẩm, tiếp thị bia, rượu, giới thiệu kem,…

PG, PB phục vụ hội nghị, hội thảo

Giống như tên gọi, PG, PB hội nghị, hội thảo sẽ là nhiệm vụ đón khách tới dự hội nghị, hội thảo, chỉ dẫn, phát tài liệu cho khách,…
Ngoài ra họ còn phải làm các công việc bưng khay, trao giải trên sân khấu đối với những chương trình có giải, quà tặng.
PG, PB trong những sự kiện loại này là không thể thiếu và số lượng sẽ lên đến khoảng từ 6-10 người.

PG, PB lễ khởi công, động thổ, khánh thành

PG, PB lễ khởi công, khánh thành có nhiệm vụ khá giống với PG, PB hội thảo, hội nghị vì cùng làm các công việc chính: đón khách mời, hướng dẫn khách, bưng khay cắt băng,…
PG, PB phục vụ nghi lễ này thường là 7-10 người cho một sự kiện.

PG PB sự kiện

PG, PB quảng cáo

PG, PB quảng cáo là PG, PB có ngoại hình thu hút nhất là với các loại PG, PB còn lại. Công việc của họ là đứng giới thiệu sản phẩm và đặc biệt, luôn phải tươi cười và biết tạo dáng trước ống kính khách hàng, nhiếp ảnh gia. PG, PB quảng cáo thường xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới của thương hiệu.

PG, PB cho roadshow

PG, PB sẽ mặc những trang phục có liên quan đến thương hiệu, sản phẩm và có thể sử dụng xe đạp, xe mô tô, ô tô để di chuyển. Việc này sẽ tạo sức hút cho những người tham gia giao thông.
Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng thông qua đội ngũ PG, PB của mình. Khách hàng liên hệ tới HNS sẽ có CV và báo giá nhanh chóng, được đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất. Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ qua địa chỉ:
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 024 3926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com