GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Chúng tôi tổ chức teambuilding bãi biển chuyên nghiệp

Hanoiskyteam là một trong số ít những công ty tổ chức teambuilding bãi biển nói riêng cũng như các chương trình team building nói chung chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức du lịch trực tuyến kết hợp tổ chức team building, công ty đã có cơ hội hợp tác với nhiều đối tượng khách hàng, từ những đơn vị tập đoàn hàng đầu Việt Nam cho tới những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Có lẽ, chính sự học hỏi, đổi mới không ngừng, nắm bắt những xu hướng hiện đại và vận dụng phù hợp đã khiến những hoạt động của công ty mang lại hiệu quả cao, tạo được sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng.

Hanoiskyteam là tên viết tắt của Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội. Tiền thân của Hanoiskyteam là Công ty Du Lịch Viễn Đông được thành lập năm 2008 bởi hai nhà quản lý trẻ và đầy tâm huyết với hai mảng dịch vụ chính: cho du khách thuộc khối cộng đồng Pháp Ngữ đến Việt Nam, và người Việt Nam có nhu cầu du lịch trong và ngoài nước.

Với một đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và năng động, cùng ban quản lí giỏi giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, Hanoiskyteam đã không ngừng tìm hiểu, phân tích nhu cầu xã hội, hiểu được khách hàng cần gì để từ đó có sự đáp ứng phù hợp. Tuy nhiên, đứng trên vai trò là một công ty tổ chức team building chuyên nghiệp, Hanoiskyteam luôn đưa ra những gợi ý cần thiết cho khách hàng để họ có sự định hướng và lựa chọn tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động viên vô giá mà công ty mong muốn có được.

Nếu như ở các nước phương Tây, teambuilding khá phổ biến thì ở nước ta hoạt động ngoại khóa kết hợp tổ chức trò chơi tập thể gắn kết tinh thần đồng đội này còn khá lạ lẫm. Hoạt động không chỉ đơn thuần là một trò chơi mà nó còn được lồng ghép những mục đích nhất định tùy theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, tổ chức.
Bên cạnh những chương trình team building thông thường, Hanoiskyteam còn là một trong những công ty đầu tiên tại Hà Nội triển khai tổ chức teambuilding bãi biển và biến nó trở thành một trong những xu hướng mới những năm 2014 trở lại đây.

team building gắn kết

Hơn 7 năm qua, Hanoiskyteam đã có nhiều cơ hội hợp tác với những đơn vị tập đoàn hàng đầu Việt Nam như: Tập đoàn Euro Window, Tập đoàn Thiên Phú, Tập đoàn Toyoda Gosei, Tập đoàn Jtec, Fecon, Ngân hàng VCB, Ngân hàng BIDV, , Tập đoàn Tài chính PPF, Tổng Cty RTD, Getzpharma, AZ Pharma, VTC 16, Tập Đoàn Nielsen, Tập Đoàn VNG… Công ty cũng là một trong những đơn vị chuyên tổ chức các chương trình Teambuilding nói chung và team building bãi biển nói riêng, Gameshow, Gala và các sự kiện gắn liền: Tết Thiếu Nhi, Tết Trung Thu, Year End Party, Ngày Hội Gia Đình, …

Hanoiskyteam đã và đang tiếp tục phát triển dựa trên những nền tảng sẵn có, triển khai những chương trình team building hấp dẫn hơn nữa để đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của du khách.

Nếu bạn còn băn khoăn về những dịch vụ do công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội – Hanoiskyteam tổ chức và muốn biết thêm những thông tin chi tiết, du khách có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về thông tin các teabuilding và các chương trình khuyến mãi hiện hành.

Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 8 NĂM NGÀY THÀNH L Với khẩu hiệu “ Nắng to đốt áo đốt quần…
Vì sao nên chọn resort làm địa điểm t Resort đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa…
LÊN PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM Khi những ngày cuối năm đã gần kề, cũng là…
Amazing Race
Amazing Race bài test kỹ năng hoàn hảo cho Trong những năm gần đây, team building đang rất phát…
Du-lịch-Phượng-Hoàng-cổ-trấn-mùa-hè
Kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng Cổ Tr  Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trong những…
tư vấn team building tư vấn events