GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Chương trình tiệc cuối năm Bureau Veritas

Bữa tiệc cuối năm của Bureau Veritas phối hợp tổ chức cùng Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội tổ chức tại công viên nhỏ Hà Nội.

Bureau Veritas được sáng lập vào năm 1828 công ty chuyên trong việc kiểm định, giám định và chứng nhận TIC, cung cấp tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngày càng tăng về chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường. Năm nào cũng vậy, cứ vào dịp cuối năm công ty sẽ có 1 bữa tiệc cuối năm nhằm gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể nhân viên đã nỗ lực làm việc hết mình trong năm vừa qua. Năm 2014 cũng vậy, tuy nhiên có thêm chút thay đổi đó là mọi năm công ty sẽ tự tổ chức nhưng năm nay công ty muốn có thêm chút đổi mới và có thêm nhiều ý nghĩa hơn sau chương trình chính vì vậy Hanoiskyteam đã có dịp hợp tác với Bureau Veritas tại nhà hàng công viên nhỏ Hà Nội

Sau khi trải qua 1 thời gian bàn bạc kế hoạch, lên khung chương trình cùng đội ngũ nhân viên của Hanoiskyteam, bữa tiệc cuối năm của Bureau Veritas đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa được diễn ra cùng với đó là những ấn tượng để lại trong lòng nhân viên rất thành công. Sự kiện cuối năm diễn ra trong 1 ngày, buổi sáng với các hoạt động Family Day và đón khách, tại khuôn viên đã có khu vui chơi cho trẻ em, bức tranh cho tất cả các thành viên của công ty đặt nét tô với ý nghĩa “ trăm người chung 1 chí hương”.

Bữa tiệc trưa diễn ra trong khuôn viên nhà hàng, với thực đơn phong phú và phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã làm tăng thêm sự thành công cho cả chương trình. Không đơn giản chỉ là 1 bữa tiệc trưa bình thường, Hanoiskyteam đã khéo léo gắn vào đó là các hoạt động team nhỏ dành cho cả người lớn và trẻ em làm bầu không khí trở nên vui nhộn và gắn vào đó nhiều ý nghĩa mới. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Đức Thuyên – chuyên trong tổ chức sự kiện và team, rất có năng khiếu về hoạt náo.
Chương trình tiệc cuối năm kết thúc thành công với nhiều dư âm được để lại trong lòng tất cả các nhân viên của Bureau Veritas.

Nếu quý khách đang băn khoăn tổ chức chương trình cho công ty mình, hay đang cần sự tư vấn hỗ trợ về nhà hàng, địa điểm, kịch bản… có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Hanoiskyteam theo địa chỉ :

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 926 4363 / Ext :18
Hotline : 0964 82 75 82
Email : [email protected]

Xem thêm các hình ảnh của chương trình do Hanoiskyteam tổ chức :

 

Tin tức

Giải chạy 2023 Vietcombank tại Mộc Châu – Sơn La Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm…
Chinh phục Fansipan – HBR Holding HBR Holdings là một trong số ít các doanh nghiệp…
Team Building và Gala Dinner VIVA 2022 Vào ngày 8/01/2022 Hanoiskyteam đã vinh hạnh được đồng hành…
Lễ khai trương siêu thị WinMart – Thành phố Vinh Vào ngày 15/1/2022 vừa qua, Hanoiskyteam may mắn là đơn…
Glory Night – Đêm của những huyền thoại BIDV Thanh Xuân Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam,…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM