GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

Hiện nay, việc tổ chức các chương trình sự kiện, kỷ niệm không còn là một việc quá mới mẻ và xa vời đối với một doanh nghiệp. Mỗi khoảnh khắc đi qua của sự kiện là một kỷ niệm đáng nhớ và doanh nghiệp rất muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đó. Từ đó dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện ra đời.

Đây được coi là giải pháp hiệu quả nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá sự kiện của mình bởi không phải doanh nghiệp nào cũng đủ ngân sách, nguồn nhân lực để đào tạo và tổ chức một bộ phận chuyên trách nhiệm vụ này. Việc thuê dịch vụ bên ngoài là một lựa chọn tối ưu nhất và Hanoiskyteam là nơi cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện mà bạn có thể tin tưởng.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh

Tại sao nên quay phim chụp ảnh sự kiện?

Tất cả các sự kiện đều muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong tất cả thời gian mà sự kiện được diễn ra. Trong khi đó quay phim sự kiện có ưu điểm là thu được cả hình lẫn âm thanh hơn là việc chụp ảnh thông thường. Sự chuyển động của vật thể, con người kết hợp với âm nhạc sẽ tạo cho sự kiện một cái hồn. Cái hồn đó sẽ được lưu vào các video clip hấp dẫn khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện ngày càng cao hơn.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

Sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện các nhà tổ chức, doanh nghiệp có thể an tâm rằng tất cả mọi hình ảnh và nội dung sẽ được ghi lại đầy đủ nhất. Việc của các doanh nghiệp chỉ là lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín mà thôi.

Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện mà không tự mình làm? Bởi các doanh nghiệp không thể nào tính toán được các vấn đề liên quan đến chi phí giá quay phim là bao nhiêu? Số lượng máy quay cần thiết cho một sự kiện? Máy quay, máy ảnh nào sẽ đáp ứng được sự kiện? Những thiết bị hỗ trợ nào là tốt nhất? Đó chính là những lý do vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện để giảm bớt gánh nặng cho mình.

Hanoiskyteam cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp

Giàu kinh nghiệm

Hanoiskyteam là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nên việc quay phim chụp ảnh sự kiện đối với chúng tôi không hề có sự khó khăn nào cả. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của quý khách là gì và chắc chắn sẽ mang lại những hình ảnh lung linh, chất lượng nhất.

cung cấp quay phim sự kiện

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Đội ngũ nhiếp ảnh gia của Hanoiskyteam đều là những người được đào tạo bài bản, luôn nắm bắt được những khoảnh khắc đắt giá của sự kiện để bấm máy và quay phim. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi và học hỏi để bắt kịp xu hướng của thời đại.

Thiết bị quay chụp hiện đại

Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tất cả mọi thiết bị được sử dụng trong dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện của HNS đều là những thiết bị hiện đại bậc nhất, tạo nên những cảnh quay sắc nét và chân thực nhất.
Hanoiskyteam là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi luôn tự hào về sự nhiệt huyết của mình, luôn phục vụ được mọi yêu cầu về phim ảnh của khách hàng.

Hanoiskyteam luôn là đơn vị quay phim chụp ảnh sự kiện uy tín khi bạn cần. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn trong dịch vụ.
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 024 3926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: [email protected]

 

 

Tin tức

Giải chạy 2023 Vietcombank tại Mộc Châu – Sơn La Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm…
Chinh phục Fansipan – HBR Holding HBR Holdings là một trong số ít các doanh nghiệp…
Team Building và Gala Dinner VIVA 2022 Vào ngày 8/01/2022 Hanoiskyteam đã vinh hạnh được đồng hành…
Lễ khai trương siêu thị WinMart – Thành phố Vinh Vào ngày 15/1/2022 vừa qua, Hanoiskyteam may mắn là đơn…
Glory Night – Đêm của những huyền thoại BIDV Thanh Xuân Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam,…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM