GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Đoàn KMarket tại Hồ Núi Cốc

Hanoiskyteam rất vinh dự trong tháng 11 vừa qua đã có cơ hội hợp tác cùng công ty TNHH Thương Mại K & K Toàn Cầu với các thương hiệu nổi tiếng: K-Maket, K-Food, Star Korea. Một chương trình đào tạo kết hợp với từ thiện, teambuilding tổ chức tại Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên với sự tham gia của 85 thành viên.

Trong thời gian 2 ngày tổ chức, công ty Thương Mại K & K Toàn Cầu mong muốn có thể gắn kết 1 khóa học đào tạo cho cán bộ nhân viên, đồng thời cũng kết hợp vui chơi, từ thiện mang lại lợi ích cho xã hội. Với khẩu hiệu luôn phục vụ khách hàng trên mức mong đợi, Hanoiskyteam đã đưa tới ban quản lý công ty chương trình We Are Family bao gồm : từ thiện tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thái Nguyên, chương trình đào tạo kỹ năng thay đổi con người với sự góp mặt của diễn giả nổi tiếng, cùng với đó là teambuilding, gala dinner.

Kết thúc chương trình không chỉ để lại tiếng cười đơn giản mà còn là bầu không khí như một gia đình, với những chải nghiệm giá trị, về sự gắn kết các thành viên, tạo không khí và thúc đẩy tình đoàn kết của các thành viên trong công ty. Đem đến cho các thành viên không gian và sự gắn kết tuyệt vời như một gia đình thực sự.

Chương trình sẽ không thành công mỹ mãn nếu không có sự góp sức, ủng hộ của toàn bộ ban quản lý, nhân viên công ty Thương Mại K & K Toàn Cầu, Hanoiskyteam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý công ty và mong rằng sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác khác với quý công ty.
Quý khách cần thêm thông tin, tư vấn chương trình sự kiện & teambuilding, vui lòng liên hệ với Hanoiskyteam theo địa chỉ :
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 926 43 63
Hotline : 0903 209 712
Email : [email protected]

Tin tức

Giải chạy 2023 Vietcombank tại Mộc Châu – Sơn La Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm…
Chinh phục Fansipan – HBR Holding HBR Holdings là một trong số ít các doanh nghiệp…
Team Building và Gala Dinner VIVA 2022 Vào ngày 8/01/2022 Hanoiskyteam đã vinh hạnh được đồng hành…
Lễ khai trương siêu thị WinMart – Thành phố Vinh Vào ngày 15/1/2022 vừa qua, Hanoiskyteam may mắn là đơn…
Glory Night – Đêm của những huyền thoại BIDV Thanh Xuân Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam,…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM