Ngày 23 tháng 6 năm 2024, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Thanh Xuân sẽ tổ chức hội thi “Đại Sứ Văn Hóa 2024”. Sự kiện diễn ra tại trụ sở chi nhánh, địa chỉ số 1 Nguyễn Huy Tưởng, với sự tham gia của 200 thành viên đến từ nhiều phòng ban khác nhau.

Hội thi “Đại Sứ Văn Hóa 2024” được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa doanh nghiệp, tăng cường sự đoàn kết và tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ nhân viên. Đây cũng là cơ hội để mỗi thành viên thể hiện tài năng, trí tuệ và lòng nhiệt huyết của mình, từ đó góp phần xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp bền vững.

Đây không chỉ là một sự kiện thi đua sôi nổi mà còn là dịp để các thành viên BIDV chi nhánh Thanh Xuân giao lưu, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết. Sự kiện cũng là cơ hội để từng cá nhân thể hiện sự sáng tạo và góp phần xây dựng một môi trường làm việc văn minh, hiện đại và giàu bản sắc văn hóa.

Ngân hàng BIDV chi nhánh Thanh Xuân hy vọng rằng, thông qua hội thi này, tinh thần văn hóa doanh nghiệp sẽ được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa, tạo động lực thúc đẩy các hoạt động kinh doanh phát triển bền vững.

Hanoiskygroup vinh dự khi được tham gia tổ chức chương trình ý nghĩa lần này của chi nhánh BIDV Thành Xuân và góp phần nhỏ cho thành công cho sự kiện, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả các thành viên tham gia.