Những năm gần đây, Hanoiskyteam thường xuyên nhận được các chia sẻ về sự khó khăn khi kết nối các thành viên trong công ty, đặc biệt là các đơn vị lớn nhiều phòng ban và được yêu cầu xây dựng các kịch bản team building gắn kết. Vậy lợi ích mà các doanh nghiệp nhận lại được khi tham gia các chương trình team building là gì?

Tổ chức teambuilding – phương án gây dựng văn hóa doanh nghiệp

Teambuilding đã làm nên những giá trị khác biệt đến hiệu quả cho văn hóa của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp, nhiều người nghĩ đó là nội quy, yêu cầu của ban lãnh đạo đặt ra với nhân viên. Thực tế, văn hóa doanh nghiệp chính là môi trường làm việc khiến nhân viên cảm nhận mình là một sắc màu trong bảng màu là doanh nghiệp. Tức là họ thấy được sự góp mặt của mình, góp phần tạo nên những giá trị cả về tinh thần và vật chất cho công ty.

team building

Tổ chức teambuilding mà nhiều doanh nghiệp chọn lựa, đó là tạo sân chơi cho các nhân viên. Sân chơi này xóa đi những chỉ tiêu, áp doanh số cạnh tranh giữa các phòng ban, quan trọng là tạo không gian gắn kết, xây dựng tinh thần làm việc nhóm của từng cá nhân trong một tập thể.

Tổ chức teambuilding chi phí thực cho giá trị thực ?

Teambuilding đã làm tốt nhiệm vụ mang đến không gian văn hóa doanh nghiệp năng động, tích cực cho nhân viên. Với chi phí đầu tư có phần nhiều nhưng những giá trị đổi lại rất xứng đáng:

– Sự đoàn kết của một tập thể: Một tập thể vững mạnh không thể là ở con số, số lượng mà tập thể tạo nên. Những giá trị về chất lượng tập thể mới tạo nên những con số bền vững.

– Sự thấu hiểu giữa các thành viên: Ngoài yêu cầu cần cạnh tranh để đạt được những con số vàng của doanh thu. Sự hiểu biết giữa mình và những đồng nghiệp tạo nên sự ăn khớp, phối hợp làm việc tích cực hơn cho nhân viên.

– Những bài học đơn giản trong cuộc sống: những kĩ năng về quản lý thời gian, tinh thần tích cực và hiệu suất làm việc. Đó là những bài học hay mà đơn giản của teambuilding mang lại.

– Sáng tạo những ý tưởng mới, tăng được hiệu quả làm việc cho các thành viên. Điều này là giải pháp cho doanh nghiệp đa dạng được những vấn đề xử lý công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn.

– Khuyến khích tinh thần làm việc nhóm cho các thành viên trong cùng một tập thể, đây là giá trị cốt lõi, mong muốn lớn nhất của ban lãnh đạo công ty doanh nghiệp.

tổ chức team building

Hanoiskyteam – tổ chức teambuilding giá rẻ – chất lượng – uy tín

Hướng đến những hoạt động teambuilding giá RẺ với những địa điểm du lịch mới nổi, tạo những sân chơi thân thiện môi trường, tự do, thoải mái với khách mời tham gia. Ngoài ra, các hoạt động teambuilding của Hanoiskyteam tại các điểm cao cấp, tổ chức kèm hoạt động sự kiện, du lịch luôn được chúng tôi chú trọng.

Chất lượng và uy tín được xem xét qua chuỗi khác hàng cùng Hanoiskyteam trải qua các hoạt động nhiều năm nay. Đó là khối viễn thông Digital Viettel, khối ngân hàng IT TechcomBank, VPBank, Nissan, các khối tập đoàn nông nghiệp như APEC, khối bệnh viện như Phụ sản Hà Nội, khối bảo hiểm như Bảo Hiểm Bảo Việt Hà Nội,…

Sự hài lòng của khách hàng với quá trình tổ chức, nhân sự teambuilding và mức chi phí giá RẺ của Hanoiskteam.Chúng tôi luôn tự hào với những chương trình, hoạt động, tổ chức của mình cho nhiều đơn vị trong gần 10 năm qua.

Liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết chương trình tổ chức teambuilding
Hanoiskyteam luôn sẵn sàng 24/7 hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan tới hoạt động tổ chức teambuilding, hoạt náo với đa dạng địa điểm. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm các chương trình, hoạt động hoặc chọn chúng tôi làm kênh tư vấn teambuilding, vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ: 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: (024) 3.926.4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com