GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam cùng Sông Đà 9

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/ 10 – ban lãnh đạo công ty Sông Đà 9 đã có 1 buổi tổ chức teambuilding 1 ngày tại Asean resort với chủ đề ” Mừng ngày phụ nữ Việt Nam – Trao yêu thương thêm gắn kết”.

Chương trình tổ chức vào ngày 18/ 10 tại Asean resort với sự tham gia của 30 thành viên nhưng đã mang lại rất nhiều niềm vui và những tiếng cười giòn dã. Trao đổi với ban quản lý đơn vị, thì đây được xem như 1 món quà nhỏ đầy ý nghĩa mang đến cho chị em phụ nữ nhân ngày kỷ niệm, mong rằng các chị em luôn tươi cười và có nhiều niềm vui. Đặc biệt, gắn liền vào đó cũng là sự mong muôn tìm thấy những gắn kết của các thành viên trong cùng công ty.

Dựa vào nguyện vọng này của công ty Sông Đà 9, đội ngũ làm teambuilding đã lên 1 danh sách các trò chơi vừa tạo dựng tiếng cười vừa gắn với các ý nghĩa riêng dành cho khách hàng. Chương trình mặc dù chỉ diễn ra trong 1 ngày nhưng lại vừa vặn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu.

Sau đây là 1 số hình ảnh trò chơi vui nhộn của Công ty Sống Đà 9 vào ngày 18 / 10 tại Asean Resort nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam :

 

Màn chơi khởi động, mỗi đội tự thiết kế cờ đội và nghĩ khẩu hiệu riêng cho đội mình làm sao cho thật đặc biệt mà cũng phải đầy đủ ý nghĩa. Phần trò chơi giúp mỗi cá nhân trong đội nâng cao được tính sáng tạo riêng cho mình.

 

Phần chơi truy tìm kho báu, mang lại nhiều tiếng cười nhất cho các thành viên, không chỉ cần sự khéo léo mà cần thêm cả sử bền bỉ, phối hợp ăn ý của 2 người chơi trong cùng nhóm để mang lại chiến thắng cho đội mình.

 

Đặc công phá mìn, trò chơi tuy ban đầu hơi mang lại sự ngượng ngùng nhưng càng chơi, các thành viên trong đội lại càng trở nên hăng say và thi đua tìm lại kết quả tốt nhất.

 

 

Chế tạo súng thần công

Bóng rổ hiện đại……

Và kết thúc của 1 ngày vui vẻ bên chương trình teambuilding, tất cả các thành viên cùng nhau chụp hình kỷ niệm, ghi lại những dấu ấn tuyệt vời nhất.

 

Nếu doanh nghiệp bạn còn đang cần tìm 1 giải pháp gắn kết, nâng cao tinh thần làm việc của các thành viên trong công ty, vậy thì hãy liên hệ với Hanoiskyteam để có được những giải pháp tốt nhất cùng chi phí rẻ nhất.

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21

Hotline : 0903 206 712

Email : [email protected]

Xem thông hình ảnh của buổi vui chơi tại Asean Resort

 

Tin tức

Giải chạy 2023 Vietcombank tại Mộc Châu – Sơn La Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm…
Chinh phục Fansipan – HBR Holding HBR Holdings là một trong số ít các doanh nghiệp…
Team Building và Gala Dinner VIVA 2022 Vào ngày 8/01/2022 Hanoiskyteam đã vinh hạnh được đồng hành…
Lễ khai trương siêu thị WinMart – Thành phố Vinh Vào ngày 15/1/2022 vừa qua, Hanoiskyteam may mắn là đơn…
Glory Night – Đêm của những huyền thoại BIDV Thanh Xuân Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam,…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM