GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Những lưu ý khi tổ chức teambuilding bãi biển

Tổ chức teambuilding bãi biển là một trong những hoạt động ý nghĩa nhất mùa hè mà nhiều công ty hiện nay đang cố gắng hoàn thiện để dành tặng cho các thành viên trong công ty. Teambuilding bãi biển là chuỗi các trò chơi được tổ chức trên bãi biển để các thành viên tham gia cùng nhau giải quyết sao cho nhanh nhất và đạt hiệu quả nhất. Chương trình teambuilding bãi biển là sự tích hợp của một chuyến du lịch cùng một chuyến trải nghiệm cùng đồng nghiệp để hiểu nhau hơn.

Những lưu ý khi tổ chức team building bãi biển

Địa điểm: Bãi biển là một địa điểm đẹo và lý tưởng cho các hoạt động teambuilding, không gian rộng và khoáng đạt, tuy nhiên nên chọn những bãi biển có khách sạn cũng như resort gần bờ biển. Những địa điểm gần resort, khách sạn để có thể đáp ứng những dịch vụ tốt hơn, bạn cũng yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Thời tiết: Yếu tố này có ảnh hưởng lớn nhất tới chương trình teambuilding, rủi ro rất cao, nếu trời mưa hoặc gặp các dạng thời tiết khắc nhiệt buộc chúng ta phải hủy chương trình, kể cả khi chúng ta chuẩn bị mọi công tác trước chương trình rất tốt.

Khách mời: có những khách mời không thích không gian trống vắng và gió thổi bạt vào mùa hè, nên bạn cần có sự chuẩn bị và làm rõ để quá trình lên chương trình và chạy chương trình hiệu quả nhất.

Set-up chương trình: cần huy động nhân sự và đội ngũ setup cần hoàn thành sân khấu ngoài trước, lên được từng trạm để hoàn thiện các hoạt động teambuilding. Bãi biển có địa hình ưu đãi để bạn có thể cắm cọc, neo dây để dựng nhà bạt, sân khấu ngoài trời tốt nhất.

Chi phí: Việc bỏ ra chi phí cho chương trình teambuilding ngoài bãi biển không hề nhỏ, việc trang trải cho nhiều hạng mục khác nhau trong chương trình phải được tính toán với mức giá cao hơn do dịch vụ ở những điểm nào khá đắt đỏ. Bạn cần tính toán và lựa chọn thật kĩ để hoàn thiện chương trình teambuilding bãi biển.

Tham gia teambuilding bãi biển là một cơ hội trải nghiệm cũng như du lịch tuyệt vời hiện nay, khách mời tham gia cần có sự chuẩn bị về tâm thế thoải mái cũng như trang phục tự do để có thể làm tốt các nhiệm vụ mà mình tham gia vào chương trình teambuilding. Nếu khách hàng không quen với không gian này cần chuẩn bị tốt hơn về cả thể chất lẫn tinh thần giúp cho chuyến đi hiệu quả và chất lượng nhất.

Gợi ý bãi biển tổ chức teambuilding

Hiện nay ở Việt Nam, du lịch biển đảo khá ưu ái dành cho khách đến tham quan và trải nghiệm. Các dịch vụ và chất lượng phục vụ đáp ứng khá tốt các yêu cầu của teambuilding, Hanoiskyteam đã cùng các khách hàng thân quen trải nghiệm chương trình teambuilding tại một số bãi biển nổi tiếng như:
Cát Bà – Hải Phòng
Hạ Long – Quảng Ninh
Sầm Sơn – Thanh Hóa
Cửa Lò – Nghệ An
Đồ Sơn – Hải Phòng

Chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện chuỗi các chương trình teambuilding chất lượng nhất, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về tổ chứcteambuilding và báo giá dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liện hệ:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : [email protected]

Tin tức

Teambuilding quân đội – Chiến dịch mang tên đồng đội Teambuilding quân đội - Chiến dịch mang tên đồng đội…
Teambuilding 4.0 – Sức mạnh của công nghệ kịch bản mới lạ Teambuilding 4.0 là một chương trình team ngoài trời tương…
hanoiskyteam tổ chức team building tại thảo viên
TEAM BUILDING CÔNG TY XÂY DỰNG VĨNH THÁI Sau mùa dịch Covid, với mong muốn khơi dậy lại…
TOUR DU LỊCH BA BỂ 2 NGÀY 1 ĐÊM TEAM BUILDING – LỬA TRẠI Giới thiệu về Hồ Ba Bể Hồ Ba Bể nằm…
TEAM BUILDING – TOGHETHER WE UP CÙNG TOMOSIA VIỆT NAM Với chủ đề “ Toghether We Up” cùng các trò…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM