GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Những thủ tục cần thiết làm visa du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc từ lâu đã trở thành chương trình tour nước ngoài hấp dẫn với khách Việt Nam. Tuy nhiên để đến được đất nước này bạn sẽ cần phải có visa du lịch Hàn Quốc, vậy thủ tục làm visa ra sao? Thời gian như thế nào?
Sau đây Hanoiskyteam xin đưa 1 vài thông tin và thủ tục khi làm visa Hàn Quốc như sau :

Chi phí làm visa Hàn Quốc : 30 USD ( Nộp tại đại sứ quán Hàn Quốc )

– Hộ chiều : Quý khách vui lòng cung cấp hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng trở lên và còn 3 trang trống để dán Visa.

– Ảnh thẻ : yêu cầu 4 ảnh, khổ 4×6, chụp chính diện không quá 3 tháng.

Làm visa đi du lịch

Hồ sơ cá nhân và nhân thân:

Quý khách cung cấp đầy đủ : bản sao có công chúng các loại giấy tờ : Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu ( cả quyển ), đăng ký kết hôn ( nếu có )

Hồ sơ chứng minh tài chính:

– Sổ tiết kiệm tiền gửi ngân hàng ít nhất có 5000 $ và gửi trước ngày làm visa tối thiểu 6 tháng.
– Các loại giấy tờ chứng minh khác như : Giấy tờ sở hưu nhà đất, xe ô tô hoặc tài sản khác ( nếu có )

Hồ sơ công việc

– Hợp đồng làm việc tại nơi bạn đang công tác có đóng dấu xác nhận của công ty
– Bảng lương 3 tháng gần nhất. Đối với trường hợp chuyển khoản lương vui lòng cung cấp sao kê ngân hàng 6 tháng gần nhất.
– Sổ bảo hiểm có công chứng ( nếu có )
– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
***/ Trường hợp là học sinh, sinh viên : Cung cấp thẻ học sinh, sinh viên, giấy xác nhận của nhà trường, xác nhận cho phép nghỉ học từ nhà trường.

***/ Đối với trường hợp là chủ doanh nghiệp vui lòng cung cấp : Giấy phép đăng ký kinh doanh + chứng nhận thuế và mẫu dấu, bản sao kê thuế 6 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất

 

Làm visa đi thăm thân:

Ngoài những hồ sơ trên quý khách vui lòng cung cấp thêm thư mời và hồ sơ bảo lãnh của người mời.

Làm visa thương mại Hàn Quốc

Ngoài giấy tờ trên cần cung câp thêm :
– Thư mời và thư bảo lãnh của người mời
– Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác
– Giấy quyết định đề cử đi công tác và xác nhân đài thọ chi phí chuyến đi
– Giấy phép đăng ký công ty cùng sao kê tài khoản ngân hàng, thuế trong vòng 6 tháng gần nhất.

Đó là 1 vài thông tin cần thiết khi đi làm visa du lịch Hàn Quốc, quý khách nếu cần thêm thông tin tư vấn cũng như cần tổ chức tour du lịch vui lòng liên hệ Hanoiskyteam theo địa chỉ

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 926 4363
Hotline : 0903 209 712
Email : [email protected]

Tin tức

Chương trình khai trương cửa hàng YIS Bìn Ngày 10 tháng 10 vừa qua Hanoiskyteam đã rất vinh…
Nielsen Day – Be A Team Player 2018 Vào tháng 9 vừa qua, Hanoiskyteam vô cùng vinh hạnh…
Summer Enjoy – Mùa hè không uổng phí c Mỗi năm vào dịp hè là nhân viên công sở…
team building 20/10
Những ý tưởng độc đáo để tổ chức Hiện nay có rất nhiều hình thức tổ chức sự…
Lễ gặp mặt cựu học sinh trường THPT L Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với những…
tư vấn team building công ty tổ chức trung thu