GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Sinh nhật 16 năm công ty DTK tại Thảo Viên Resort

Vào ngày 01/10/2016 vừa qua, Hanoiskyteam đã rất tự hào khi được tổ chức chương trình kỷ niệm 16 năm thành lập của công ty cổ phần DTK tại khu nghỉ dưỡng Thảo Viên ( Thao Vien Resort ) – Sơn Tây – Hà Nội với sự tham gia của hơn 100 thành viên bao gồm ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên cùng với khách mời . Chương trình đã có những thành công nhất định và để lại nhiều dấu ấn, kỷ niệm vui cho từng thành viên tham gia.

DTK doanh nghiệp  chuyên cung ứng về thức ăn chăn nuôi, đến nay đã có kinh nghiệm hoạt động 16 năm trong ngành. DTK luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện và nâng cấp hệ thống, cơ sở kỹ thuật nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Trong 16 năm cả ban lãnh đạo và 2015, ĐTK vinh dự được xếp hạng thứ 58 trên top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Dựa trên mong muốn của ban lãnh đạo công ty, mong rằng sẽ có 1 buổi vừa để tổng kết và gửi lời tri ân tới những thành viên công ty, những khách hàng gắn bó lâu năm với công ty và cũng là 1 buổi cho các nhân viên công ty giải tỏa căng thẳng, cháy hết mình. Hanoiskyteam đã đưa ra kịch bản team & gala 1 ngày với những trò chơi không chỉ mang lại tiếng cười mà còn chứa đựng những lời nhắn nhủ và hơn hết có thể gắn kết tất cả mọi người lại với nhau.

 

Mở đầu chương trình với bài phát biểu của Bà Đào Tú Khanh – chủ tịch hội đồng quản trị những lời cảm ơn, động viên đã được bà gửi tới toàn bộ thành viên công ty và mong rằng công ty luôn đi theo đúng định hướng ban đầu ” Luôn gắn liền với lợi ích người tiêu dùng”.

Sau lễ phát biểu, nâng ly sâm panh chúc mừng, chương trình team building đã được tổ chức tại khuôn viên sân cỏ của Thao Vien Resort với sự tham gia của gần 100 thành viên. Các trò chơi vừa để mang lại tiếng cười vừa lồng ghép phần trao thưởng cho các phòng ban và cá nhân xuất sắc hoàn thành công việc.

Chương trình khép lại với nhiều kỷ niệm và niềm vui. Hanoiskyteam cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty DTK đã bao năm tin tưởng chọn lựa dịch vụ tour du lịch cũng như  tổ chức sự kiện của Hanoiskyteam.

Tin tức

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Hiện nay, việc tổ chức các chương trình sự kiện,…
Tiệc gala dinner
Tổ chức Gala Dinner muốn thành công phải Hiện nay các doanh nghiệp đều có nhu cầu tổ…
Ngân hàng Siam Comercial – Team building Amazi Từng được công nhận là bãi biển đẹp và hoang…
tổ chức tiệc cuối năm
TOP 15 ý tưởng ĐỘC – LẠ tổ chức Cuối năm là thời điểm xả hơi dành cho những…
Team building Vượt qua thử thách cùng Paris Khác với những chương trình Team building từng được tổ…
tư vấn team building công ty tổ chức year end party