Được thành lập từ năm 1998, tập đoàn RTD tiền thân là công ty TNHH phát triển công nghệ nông thôn. Thời kỳ đầu công ty chủ yếu kinh doanh thương mại các nguyên liệu sản xuất thuốc thú y và thuốc thủy sản nhập khẩu.

Hiện nay tập đoàn RTD là doanh nghiệp hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp như: nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, sản xuất thức ăn chăn nuôi; thuốc thú y và dịch vụ thú y, vacxin; chăn nuôi trang trại quy mô công nghiệp với công nghệ hiện đại….

Thật vinh dự khi HanoiskyGroups cũng đã được đồng hành cùng với RTD trong suốt hơn 10 năm với việc tổ chức các chương trình tour du lịch, team building cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với chương trình sinh nhật 25 của tập đoàn được tổ chức tại Đà Nẵng dành cho gần 600 cán bộ nhân viên của RTD. Hiểu được mong muốn cốt lõi của ban lãnh đạo RTD với chương trình kỷ niệm 25 năm chính là ” Gắn kết – Thịnh vượng”, HanoiskyGroups đã lên 1 kịch bản chơi team không chỉ vui mà thông qua từng thử thách các thành viên tham gia thêm hiểu hơn về giá trị doanh nghiệp, tinh thần đồng đội, thấu hiểu nhau và dần xóa bỏ khoảng cách để rồi cùng nhau thăng hoa khi đạt tới đích đến.

Lễ kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển của tập đoàn đã có những cái ôm, những cái bắt tay, những cái khoác vai thể hiện cho tinh thần gắn kết của từng thành viên. Đặc biệt không thể thiếu những món quà vinh danh cho đội ngũ nhân viên đã có những cống hiến tuổi trẻ và tài năng dành cho tập đoàn trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

Hanoi Sky Group rất vui khi được góp 1 phần nhỏ để tạo nên sự thành công của chương trình kỷ niệm 25 năm của tập đoàn RTD và mong rằng sẽ còn được hỗ trợ tập đoàn trong nhiều chương trình khác trên chặng đường phát triển.