GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Team bãi biển đoàn Schindler tại Hải Tiến

Chương trình với thời gian 3 ngày, nghỉ chân tại khách sạn Ánh Phương 3 sao ngay sát mặt biển. Để đổi mới so với mọi năm, Hanoiskyteam đã mang đến cho Schindler 1 kịch bản teambuilding chạy trạm có nhiều ý nghĩa khác nhau theo quy luật ngũ hành : Kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Mỗi một địa điểm cho 1 phần chơi 1 lời dẫn đến nhiệm vụ cuối cùng.

 

Mỗi một địa điểm các thành viên được tham gia vào các trò chơi đội nhóm khác nhau vừa tạo nên không khí vui vẻ, vừa gắn liền với những ý nghĩa khác nhau.

 

Các trò chơi đều là những bài học giúp người đội trưởng biết cách tập hợp thành viên và giúp họ biết cách phối hợp ăn ý với nhau.

 

Thành viên nào cũng hào hứng với các trò chơi, với những cách giải mật thư mà Hanoiskyteam mang tới.

 

Các phần thi được diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau, từ khu rừng thông, đến khu đại sảnh, bãi biển và hồ bời… Tất cả các thành viên đều hết sức nhiệt tình tham gia.

Chương trình team kết thúc khi tất cả các thành viên giải đáp hết mật thư, và ghép nối thành công bức tranh mang ý nghĩa của ban lãnh đạo muốn gửi vào chương trình.  Đội chiến thắng là đội chơi nhanh nhất giải đáp được mật thư cuối cùng, tìm được mảnh ghép cuối gắn vào bức tranh.

Chưa dừng lại tại đó, Hanoiskyteam còn tổ chức 1 đêm tiệc gala với đầy đủ âm thanh, ánh sáng, những trò chơi nhẹ nhàng cùng với những món quà nhỏ dành cho đội chiến thắng trong buổi chơi team và buổi gala. Đó là bữa tiệc của Schindler, còn quý công ty bạn thì sao ? Nếu bạn muốn đổi mới chương trình, muốn tìm tới 1 hoạt động gắn với nhiều ý nghĩa, có thể liên hệ với Hanoiskyteam để được tư vấn 24 / 24 theo địa chỉ :

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiêm – Hà Nội

ĐT : 04 3 926 4363

Hotline : 0903 209 712

Email : [email protected]

 

 

Tin tức

Giải chạy 2023 Vietcombank tại Mộc Châu – Sơn La Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm…
Chinh phục Fansipan – HBR Holding HBR Holdings là một trong số ít các doanh nghiệp…
Team Building và Gala Dinner VIVA 2022 Vào ngày 8/01/2022 Hanoiskyteam đã vinh hạnh được đồng hành…
Lễ khai trương siêu thị WinMart – Thành phố Vinh Vào ngày 15/1/2022 vừa qua, Hanoiskyteam may mắn là đơn…
Glory Night – Đêm của những huyền thoại BIDV Thanh Xuân Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam,…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM