GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Team bãi biển đoàn Schindler tại Hải Tiến

Chương trình với thời gian 3 ngày, nghỉ chân tại khách sạn Ánh Phương 3 sao ngay sát mặt biển. Để đổi mới so với mọi năm, Hanoiskyteam đã mang đến cho Schindler 1 kịch bản teambuilding chạy trạm có nhiều ý nghĩa khác nhau theo quy luật ngũ hành : Kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Mỗi một địa điểm cho 1 phần chơi 1 lời dẫn đến nhiệm vụ cuối cùng.

 

Mỗi một địa điểm các thành viên được tham gia vào các trò chơi đội nhóm khác nhau vừa tạo nên không khí vui vẻ, vừa gắn liền với những ý nghĩa khác nhau.

 

Các trò chơi đều là những bài học giúp người đội trưởng biết cách tập hợp thành viên và giúp họ biết cách phối hợp ăn ý với nhau.

 

Thành viên nào cũng hào hứng với các trò chơi, với những cách giải mật thư mà Hanoiskyteam mang tới.

 

Các phần thi được diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau, từ khu rừng thông, đến khu đại sảnh, bãi biển và hồ bời… Tất cả các thành viên đều hết sức nhiệt tình tham gia.

Chương trình team kết thúc khi tất cả các thành viên giải đáp hết mật thư, và ghép nối thành công bức tranh mang ý nghĩa của ban lãnh đạo muốn gửi vào chương trình.  Đội chiến thắng là đội chơi nhanh nhất giải đáp được mật thư cuối cùng, tìm được mảnh ghép cuối gắn vào bức tranh.

Chưa dừng lại tại đó, Hanoiskyteam còn tổ chức 1 đêm tiệc gala với đầy đủ âm thanh, ánh sáng, những trò chơi nhẹ nhàng cùng với những món quà nhỏ dành cho đội chiến thắng trong buổi chơi team và buổi gala. Đó là bữa tiệc của Schindler, còn quý công ty bạn thì sao ? Nếu bạn muốn đổi mới chương trình, muốn tìm tới 1 hoạt động gắn với nhiều ý nghĩa, có thể liên hệ với Hanoiskyteam để được tư vấn 24 / 24 theo địa chỉ :

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiêm – Hà Nội

ĐT : 04 3 926 4363

Hotline : 0903 209 712

Email : [email protected]

 

 

Tin tức

VPbank Securities company trip 2023: Khát vọng vươn xa Vừa qua, trong ngày 16-17, Hanoi Sky Group lại được…
Sinh nhật 25 năm tập đoàn RTD – A Group Được thành lập từ năm 1998, tập đoàn RTD tiền…
Viet Anh 2023: Đoàn kết – Hợp tác – Phát triển Tháng 7/ 2023, công ty Viet Anh - Viavet đã…
Dấu ấn thập kỷ – ZME – Amazing Hạ Long 2023 Công ty ZME là một công ty đa ngành hoạt…
Teambuilding runway 2023 – Tomosia Công ty Tomosia là một công ty đa ngành hoạt…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM