Với chủ đề “ Toghether We Up” cùng các trò chơi team building bãi biển máu lửa do ekip Hanoiskyteam phối hợp với ban lãnh đạo công ty TOMOSIA Việt Nam tổ chức tại Đà Nẵng được ví như 1 liều dopping kích hoạt lại tinh thần cho toàn bộ nhân viên công ty Tomosia sau đợt dịch kéo dài.

 

 

“ Chúng ta cùng nhà nước chung tay đẩy lùi dịch Covid, nhưng đồng thời tự bản thân cũng phải đẩy lùi viruts ì trệ, nản trí”, đó là lời phát biểu của ban lãnh đạo Tomosia trong chương trình team building tại Đà Nẵng vào ngày 26/6 vừa qua.

 

 

Trao đổi với ekip tổ chức HNS, ban lãnh đạo mong rằng chương trình không đơn giản chỉ là 1 buổi xả hơi, nghỉ hè thường niên mà còn phải là liều thuốc kích thích lại tinh thần cho 50 anh chị em văn phòng sau những ngày dịch kéo dài, doanh thu bị suy giảm, điều quan trọng là tăng sự kết nối giữa các thành viên. Chính vì vậy, đội ngũ của HNS đã lên 1 kịch bản chơi team bãi biển dành riêng cho Tomosia đan xen trong lịch trình thăm quan Đà Nẵng 4 ngày.

 

Công ty TNHH Tomosia Việt Nam chuyên về mảng công nghệ thông tin, với đội ngũ nhân sự trẻ. Công ty chuyên cung cấp: Ứng dụng website, công cụ thu nhập dữ liệu, phần mềm chăm sóc khách hàng… Ekip HNS xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty Tomosia đã tin tưởng và giao phó các chương trình vui chơi, nghỉ dưỡng của nhân viên cho HNS trong suốt 3 năm qua.

 

 

Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 0240 3926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com