GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

TEAM BUILDING – TOGHETHER WE UP CÙNG TOMOSIA VIỆT NAM

Với chủ đề “ Toghether We Up” cùng các trò chơi team building bãi biển máu lửa do ekip Hanoiskyteam phối hợp với ban lãnh đạo công ty TOMOSIA Việt Nam tổ chức tại Đà Nẵng được ví như 1 liều dopping kích hoạt lại tinh thần cho toàn bộ nhân viên công ty Tomosia sau đợt dịch kéo dài.

 

 

“ Chúng ta cùng nhà nước chung tay đẩy lùi dịch Covid, nhưng đồng thời tự bản thân cũng phải đẩy lùi viruts ì trệ, nản trí”, đó là lời phát biểu của ban lãnh đạo Tomosia trong chương trình team building tại Đà Nẵng vào ngày 26/6 vừa qua.

 

 

Trao đổi với ekip tổ chức HNS, ban lãnh đạo mong rằng chương trình không đơn giản chỉ là 1 buổi xả hơi, nghỉ hè thường niên mà còn phải là liều thuốc kích thích lại tinh thần cho 50 anh chị em văn phòng sau những ngày dịch kéo dài, doanh thu bị suy giảm, điều quan trọng là tăng sự kết nối giữa các thành viên. Chính vì vậy, đội ngũ của HNS đã lên 1 kịch bản chơi team bãi biển dành riêng cho Tomosia đan xen trong lịch trình thăm quan Đà Nẵng 4 ngày.

 

Công ty TNHH Tomosia Việt Nam chuyên về mảng công nghệ thông tin, với đội ngũ nhân sự trẻ. Công ty chuyên cung cấp: Ứng dụng website, công cụ thu nhập dữ liệu, phần mềm chăm sóc khách hàng… Ekip HNS xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty Tomosia đã tin tưởng và giao phó các chương trình vui chơi, nghỉ dưỡng của nhân viên cho HNS trong suốt 3 năm qua.

 

 

Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 0240 3926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: [email protected]

 

 

Tin tức

VPbank Securities company trip 2023: Khát vọng vươn xa Vừa qua, trong ngày 16-17, Hanoi Sky Group lại được…
Sinh nhật 25 năm tập đoàn RTD – A Group Được thành lập từ năm 1998, tập đoàn RTD tiền…
Viet Anh 2023: Đoàn kết – Hợp tác – Phát triển Tháng 7/ 2023, công ty Viet Anh - Viavet đã…
Dấu ấn thập kỷ – ZME – Amazing Hạ Long 2023 Công ty ZME là một công ty đa ngành hoạt…
Teambuilding runway 2023 – Tomosia Công ty Tomosia là một công ty đa ngành hoạt…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM