Khác với những chương trình Team building từng được tổ chức tại các khu resort, nghỉ dưỡng cao cấp, vừa qua, Hanoiskyteam đã đồng hành cùng với thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng Paris Baguette tổ chức chương trình Team building “Vượt qua thử thách” tại sân bóng cỏ nhân tạo Kỳ Hòa.Với số lượng người chơi tham gia lên đến 40 thành viên, đều là những nhân viên trong hệ thống Paris Baguette tại Tp.HCM, chương trình đã mang đến thật nhiều trải nghiệm thú vị không bao giờ quên.

Paris Baguette team building

Paris Baguette không e ngại nắng

Các trò chơi Team building ngoài trời luôn có độ thử thách hơn các trò chơi Team building trong nhà bởi chúng cần sự tập trung cao, bạn không bao giờ có thể hoàn thành nhiệm vụ một mình được. Đây cũng chính là lý do vì sao các chương trình Team building ngoài trời thường được lựa chọn nhằm để giải quyết các vấn đề liên quan đến tinh thần làm việc tập thể của doanh nghiệp.
Vào ngày 16/9 vừa qua, dưới cái nắng lên đến 35 độ, tất cả người chơi của chương trình Team building “Vượt qua thử thách” do Hanoiskyteam đồng hành tổ chức lần với Paris Baguette đều phải sử dụng đến các trang phục chống nắng như: áo dài tay, mũ lưỡi trai, khăn,… Tuy thời tiết có chút bất lợi cho những hoạt động ngoài trời nhưng tinh thần tham gia của chơi của mọi vẫn vô cùng hăng hái, không nản chí, nhiệt huyết đến “hơi thở cuối cùng”.

Sáng tạo slogan độc đáo

Toàn thể nhân viên của Paris Baguette có khoảng 40 người được chia ra làm 4 đội khác nhau: xanh lục, xanh lam, hồng, cam. Trước khi bắt đầu tham gia vào các trò chơi Team building đầy cam go, BTC yêu cầu mỗi đội phải sáng tạo riêng slogan cho đội mình. Và không phụ lòng “mong mỏi” của BTC, với tiêu chí “sáng tạo” được đẩy lên cao nhất, 4 đội chơi, 4 màu sắc khác nhau đã tạo nên cho mình 4 câu slogan “chất phát ngất” cùng với đó là hình ảnh minh họa vô cùng đặc sắc.

team building ngoài trời

Màn khởi động đầy “nam tính”

Không giống như những chương trình khác, màn khởi động mà Hanoiskyteam lần này dành cho Paris Baguette rất tốn năng lượng, đó là chống đẩy.
Các đội chơi xếp hàng theo chiều dọc và lần lượt từng người sẽ tiến lên chống đẩy. Con gái sẽ phải chống 10 cái còn con trai là 15 cái. Đội trưởng của 4 đội đã được BTC mời lên làm mẫu trước cho mọi người.

Trò chơi “Nấc thang lên thiên đường”

Trong mỗi đội chơi, số lượng thành viên là 10 người nên sẽ được chia ra làm 2 nhóm chơi. 4 người ở dưới phụ trách làm thang bằng gậy còn 1 người ở trên sẽ di chuyển. Đội nào di chuyển được nhiều thành viên về đích nhất trong thời gian quy định là người chiến thắng còn đội bét sẽ phải chịu phạt. Trò chơi này khá nguy hiểm vì người chơi phải trèo lên chiếc thang do đồng đội tạo ra bằng những thanh gỗ. Bạn có thể ngã bất cứ lúc nào nếu di chuyển không cẩn thận vì vậy sự đoàn kết và tin tưởng giữa các thành viên trong đội với nhau rất quan trọng.

Mang tên “Vượt qua thử thách”, chương trình Team building lần này do Hanoiskyteam đồng hành cùng Paris Baguette tổ chức là một cuộc chơi cân não, giúp người chơi khai phá thêm nhiều kh ả năng đặc biệt từ bản thân. Hy vọng, trong những chương trình tiếp theo, HNS vẫn có cơ hội hợp tác Paris Baguette để tạo nên thật nhiều chương trình đặc sắc hơn nữa.
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 024 3926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com