GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Teambuilding 4.0 – Sức mạnh của công nghệ kịch bản mới lạ

Teambuilding 4.0 là một chương trình team ngoài trời tương tác qua điện thoại thông minh với những kịch bản mới lạ, đa dạng. Dạng kịch bản này đang trở thành xu hướng mới cho các chương trình team building đào tạo của doanh nghiệp, tổ chức hay các đội nhóm nhỏ khi đã quá nhàm chán với các chương trình team thông thường. Trong bài viết này, HNS sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về hình thức chơi team mới lạ này.

Hình thức chơi team này đươc vận hành thông qua 1 app trên ứng dụng. Khách hàng khi tham gia sẽ tải app chơi team về điện thoại, đơn vị tổ chức sẽ đưa cho khách hàng 1 mã code để đăng nhập. Trong quá trình chơi team khách hàng sẽ thực hiện các thử thách mà app thông báo khi đi tới từng trạm chơi.

CHƠI TEAM BUILDING 4.0 CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Chi phí tối ưu

Khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí không hề nhỏ cho những chương trình team này. Đặc biệt với những nhóm khách số lượng ít hoặc nhóm gia đình nhỏ thì đây là giải pháp tối ưu.

Theo kịp xu hướng công nghệ

Chắc hẳn thời buổi này đi đâu chúng ta cũng nghe tới cụm từ “ Thời đại 4.0 rồi mà”, vậy nên chơi team theo phong cách 4.0 cũng chính là 1 cách bắt kịp xu thế và mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng.

Tính kết nối

Lợi ích này đặc biệt nổi bật đối với những đội chơi số lượng ít người. Nếu như trước kia việc tổ chức chơi team cho các nhóm từ 10 – 20 khách là khá khó để tăng nhiệt, tăng tính kết nối thì hiện nay việc sử dụng hình thức chơi team 4.0 lại là giải pháp hiệu quả khi các đội chơi được phân chia nhỏ để tương tác với nhau.

CÁCH THỨC CHƠI TEAMBUILDING 4.0 CƠ BẢN

Khách hàng có thể hiểu phương thức chơi team này đơn giản như sau:

Bước 1: Các đội chơi đăng nhập vào app và cuộc chơi sẽ được điều phối thông qua những chiếc điện thoại thông minh

Bước 2: Vị trí của các trạm được đánh dấu trong ứng dụng, thông qua hệ thống GPS ứng dụng sẽ biết được người chơi đã đến vị trí trạm cần tới chưa và đưa ra nhiệm vụ cho người chơi thực hiện.

Bước 3: Thông qua các câu hỏi, manh mối, thông tin mà app thông báo cho người chơi ở từng trạm mà người chơi cùng nhau hoàn thành các thử thách

Bước 4:Trở lại căn cứ gốc, mỗi đội được theo dõi và có thể nhận nhiệm vụ thưởng tại những điểm chính trong chuyến phiêu lưu của họ.

Nhiều khách hàng lo lắng rằng nếu chơi team thông qua App thì có thể tăng tính kết nối đúng theo bản chất của 1 chương trình teambuilding được không? Điều này khách hàng không cần bận tâm, vì trên thực tế team building công nghệ là tổ chức các hoạt động team building sử dụng ứng dụng công nghệ để vận hành, kết nối con người, tổ chức hoạt động, giám sát chấm điểm kết quả…chứ không làm thay đổi bản chất của 1 chương trình team.

Có thể nói đây là 1 hình thức chơi team rất sáng tạo và thú vị, nếu bạn đang muốn thử áp dụng hình thức chơi này cho công ty hay đội nhóm của mình có thể liên hệ trực tiếp tới đội ngũ tư vấn viên của HNS để được tư vấn chuyên sâu hơn về hình thức chơi cũng như kinh phí cụ thể.

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 024 3926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: [email protected]

 

Tin tức

VPbank Securities company trip 2023: Khát vọng vươn xa Vừa qua, trong ngày 16-17, Hanoi Sky Group lại được…
Sinh nhật 25 năm tập đoàn RTD – A Group Được thành lập từ năm 1998, tập đoàn RTD tiền…
Viet Anh 2023: Đoàn kết – Hợp tác – Phát triển Tháng 7/ 2023, công ty Viet Anh - Viavet đã…
Dấu ấn thập kỷ – ZME – Amazing Hạ Long 2023 Công ty ZME là một công ty đa ngành hoạt…
Teambuilding runway 2023 – Tomosia Công ty Tomosia là một công ty đa ngành hoạt…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM