Giai điệu là sự kết hợp của một chuỗi các nốt nhạc, sự lên xuống trầm bổng của cao độ và là kết quả phối hợp của nhiều nhạc cụ khác nhau, tạo nên một thực thể âm nhạc thống nhất. Cũng là bảy nốt nhạc, nhưng cách kết hợp sắp xếp và cộng hưởng của người nhạc sỹ cùng khả năng trình diễn của các nhạc công sẽ tạo nên những màu sắc giai điệu riêng biệt.

Hành trình 15 năm phát triển của BIDV Thanh Xuân, cũng chính là hành trình chúng ta đã cùng nhau làm nên những giai điệu tuyệt vời như thế, với nhiều cung bậc cảm xúc, những giai điệu âm thanh đầy màu sắc và đáng tự hảo của tuổi trẻ, điều đó tạo nên dấu ấn riêng đậm chất con người Thanh Xuân.

Ban tổ chức lựa chọn chủ đề cho Sinh nhật lần thứ 15 “Thanh Xuân Symphony – Giai điệu Tuổi trẻ”, với kỳ vọng xây dựng Gala Kỷ niệm như một đại tiệc âm nhạc thực sự. Mỗi giai điệu cất lên với sự kết hợp và cộng hưởng của âm nhạc, hình ảnh và bản sắc BIDV Thanh Xuân, đội ngũ BIDV Thanh Xuân sẽ được sống lại những cảm xúc đáng nhớ trên hành trình đã đi qua, nhìn thấy một hành trình dài nỗ lực phía sau ánh hào qua, có vui, có buồn, có những giây phút lắng đọc và có những giây phút hân hoan… Và trong đó, mỗi người đều nhìn thấy hình ảnh của chính mình, một THANH XUÂN tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết và đoàn kết, cùng nhau tạo nên những dấu ấn rực rỡ.

Đội ngũ của Hanoiskygroup rất vinh dự được đồng hành cùng BIDV Thanh Xuân trong chương trình đặc biệt này và cũng rất biết ơn khi ban lãnh đạo cùng toàn thể các thành viên của BIDV đã tin tưởng vào đội ngũ của công ty trong suốt hơn 7 năm qua.