Home Credit được thành lập và đầu tư bởi PPF, một trong những tập đoàn đầu tư và tài chính lớn nhất Trung và Đông Âu, hoạt động trong các lĩnh vực từ ngân hàng, bảo hiểm đến bất động sản, năng lượng, khai thác khoáng sản, nông nghiệp và bán lẻ. Với sự vừng mạnh về tài chính cũng như được sự đầu tư chú trọng của ban lãnh đạo nên các hoạt động chăm sóc đời sống của cán bộ nhân viên được công ty  luôn được chú trọng. Trong không khí của ngày cuối năm Home Credit  đã phối hợp với công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội tổ chức chương trình Year And Party 2013 tại khu sinh thái Vĩnh Hưng.

Để tìm một địa chỉ phù hợp, thư giãn cuối tuần cùng bạn bè gia đình mà không phải đi xa quả là khó. Nhưng chỉ mất hơn 10 phút từ Hồ Gươm là bạn có thể đến với Khu Du Lịch Ẩm Thực Sinh Thái Vĩnh Hưng. Khu du lịch Ẩm Thực Sinh Thái Vĩnh Hưng, với diện tích 20ha, trong đó diện tích mặt hồ chiếm gần 5ha với một quần thể cây xanh lớn đã tạo nên một khu sinh thái xanh và đẹp ngay trong lòng Thủ đô.

tổ chức tiệc cuối năm công ty ppf

Đây chính là địa điểm lý tưởng để tổ chức các chương trình, sự kiện, do đó Hà Nội Sky đã lựa chọn nơi đây làm địa điểm tổ chức chương trình Year And Party 2013 cho Home Credit.
Sự kiện này ngoài việc nhằm mục đích tổng kết những hoạt động của năm 2012, mà nó còn là buổi tiệc giao lưu giữa toàn thể nhân viên trong công ty cũng như ban lãnh đạo.

Mở đầu là phần tổng kết những hoạt động của công ty trong năm vừa qua, những thành tựu đạt được, những vấn đề tồn tại để toàn thể nhân viên cùng cố gắng. Tiếp đó là phần trao quà cho những cá nhân, nhóm có thành tích xuất sắc trong năm.

Sau phần tổng kết của ban lãnh đạo là chương trình ca nhạc, những bài hát, những điệu nhạc vang lên như tạm biệt một năm cũ để chào đón một năm mới tươi vui hơn, thành công hơn.

tổ chức tiệc cuối năm công ty ppf

Một điều không thể thiếu đó là việc tổ chức các trò chơi. Những trò chơi được mọi người hưởng ứng, tạo ra không khí vui vẻ, khí thể trong ngày cuối năm

tổ chức tiệc cuối năm công ty ppf

Cuối cùng, là bữa tiệc của toàn thể nhân viên công ty, cùng nâng ly để nhìn lại năm cũ, hướng đến một năm mới thành công hơn.

Bữa tiệc của Year And Party 2013 của Home Credit đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Để tổ chức một sự kiện không phải là điều một sớm một chiều mà cần có sự phối hợp của cả đối tác và nhà tổ chức để sự kiện thành công mĩ mãn nhất. Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về chi phí, cam kết và các chương trình khuyến mãi hiện hành của dịch vụ tổ chức sự kiện, các tour du lịch hiện hành.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline 24/7: 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com