GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Chinh phục Fansipan – HBR Holding

HBR Holdings là một trong số ít các doanh nghiệp Việt được đánh giá cao khi liên tục tạo ra giá trị cho khách hàng, cộng đồng. Đây cũng là doanh nghiệp được khách hàng chấm điểm tin tưởng cao.

 

 

HBR hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục, bao gồm: Tổ chức giáo dục Quốc tế Langmaster ; Hệ thống luyện thi IELTS LangGo; Trường doanh nhân HBR ; Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders; Dự án tiếng Anh Tự học IvyGo,…..Để có được sự tín nhiệm và thành công trên con đường phát triển như hiện nay, HBR Holding luôn đào tạo rèn luyện nhân viên phải làm việc theo nhóm phát huy khả năng sáng tạo tối đa, đặc biệt ở HBR mọi nhân viên đều thuộc khái niệm ” vượt ngưỡng”.

 

 

Anh Tony Dzung – 1 lãnh đạo của HBR có chia sẻ với HNS rằng ” Ở HBR Holding, tất cả đều phải học tập, rèn luyện và vượt ngưỡng, kể cả ban lãnh đạo – những người đi đầu làm gương cho nhân viên”. Hành trình chinh phục đỉnh núi Fansipan 3 ngày 2 đêm vừa qua của toàn bộ đội ngũ tập đoàn nhằm tiếp nối văn hoá vượt ngưỡng, không ngừng nâng chuẩn bản thân, tạo tiền đề chinh phục những đỉnh cao mới trong năm 2022.

 

 

HNS vinh dự là đơn vị tổ chức chương trình này cho HBR, mong rằng sẽ còn được hợp tác với HBR trong nhiều hoạt động khác của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 024 3 926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: [email protected]

Tin tức

VPbank Securities company trip 2023: Khát vọng vươn xa Vừa qua, trong ngày 16-17, Hanoi Sky Group lại được…
Sinh nhật 25 năm tập đoàn RTD – A Group Được thành lập từ năm 1998, tập đoàn RTD tiền…
Viet Anh 2023: Đoàn kết – Hợp tác – Phát triển Tháng 7/ 2023, công ty Viet Anh - Viavet đã…
Dấu ấn thập kỷ – ZME – Amazing Hạ Long 2023 Công ty ZME là một công ty đa ngành hoạt…
Teambuilding runway 2023 – Tomosia Công ty Tomosia là một công ty đa ngành hoạt…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM