Vào ngày 8/01/2022 Hanoiskyteam đã vinh hạnh được đồng hành cùng ban lãnh đạo của VIVA Việt Nam tổ chức cho anh chị em công ty 1 chương trình Team Building và Gala Dinner tại Thảo Viên resort

Chương trình giống như 1 buổi tiếp năng lượng, giải tỏa căng thẳng cho toàn thể anh chị em công ty VIVA sau 1 thời gian dài bị hạn chế trong công việc do dịch bệnh. Đây cũng là 1 bữa tiệc tổng kết lại năm 2021 đầy khó khăn để hướng tới 2022 với nhiều mục tiêu và sự trở mình táo bạo.

Nắm bắt được mong muốn cót lõi của ban lãnh đạo về chương trình, dựa trên sự trẻ tuổi năng động của các bạn VIVA, HNS đã xây dựng 1 kịch bản chơi team không chỉ vui mà thông qua từng thử thách các thành viên tham gia thêm hiểu hơn về giá trị doanh nghiệp, tinh thần đồng đội, thấu hiểu nhau và dần xóa bỏ khoảng cách khi 1 thời gian dài phải làm việc tại nhà WFH.

Hanoiskyteam là 1 trong những đơn vị chuyên biệt về tổ chức team building – sự kiện tại Hà Nội. Với độ ngũ nhân sự trẻ tuổi, nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm, HNS tự tin luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm hài lòng và luôn đạt được sự thăng hoa trong mỗi chương trình HNS tổ chức. Liên hệ với HNS để có thêm nhiều gợi ý và báo giá tốt nhất:

Công ty TNHH Du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 024 3 926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com