Chương trình New Year Party 2015 của công ty Homecredit khu vực Hà Nội tại nhà hàng Forevermark Conversion tại 614 Lạc Long Quân và Homecredit Nam Định tại resort Star Hòa Bình do Hanoiskyteam làm đơn vị tổ chức đã để lại được rất nhiều ấn tượng đẹp.

Đội ngũ thực hiện của Hanoiskyteam

Cả 2 đơn vị tổ chức đều có chung 1 mục đích đó là tổng kết những thành quả năm cũ, xây dựng những kế hoạch cho năm mới 2015, đặc biệt chương trình chính là 1 phần quà nhỏ mà công ty dành cho từng thành viên cho năm mới. Mặc dù chung 1 mục đích, nhưng mỗi khu vực Hanoiskyteam đã phối hợp cùng từng đơn vị Home Credit tổ chức một kiểu khác nhau. Khu vực Hà Nội chương trình tiệc gala tối, đối với Home Credit khu vực Nam Định chương trình teambuilding kết hợp tiệc gala diner.

Khu vực Hà Nội, chương trình diễn ra tại nhà hàng Forevermark – nhà hàng tiêu chuẩn 4 sao với không gian sang trong chuyên tổ chức tiệc và hội nghị. Chương trình với sự tham gia của khoảng 450 khách bao gồm nhân viên và khách mời. Trong đêm tiệc, không chỉ là giây phút toàn thể nhân viên trao nhau những câu chúc đầu năm mà còn là dịp cán bộ nhân viên công ty tổng kết những kết quả đã đạt được trong nằm 2014. Đặc biệt, còn là thời điểm vinh danh trao quà cho những cá nhân suất sắc có doanh số cao trong 1 năm làm việc vất vả. Và cùng không thể thiếu những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn của các thành viên.

Đối với khu vực Nam Định tổ chức tại resort Star Hòa Bình lại là chương trình teambuilding kết hợp gala dinner trong vòng 1 ngày. Theo chia sẻ của những lãnh đạo công ty, chương trình team là để làm gắn kết các thành viên hơn và mang lại gì đó mới mẻ hơn so với mọi năm chỉ đi du lịch đơn thuần. Hoạt động teambuilding mà Hanoiskyteam dàn đựng đã mang lại kết quả như mong muốn với các trò chơi như : Ai nhanh hơn ai, đoàn kết đội nhóm, vô địch thần công, truy tìm đáp án… đã tăng thêm sự hiểu nhau và đoàn kết của mỗi thành viên hơn, đặc biệt đây cũng như 1 khóa học cách làm việc theo team cho mọi thành viên. Đêm Gala không chỉ là những tiết mục cây nhà lá vườn đơn giản như mọi năm mà còn đan xen những trò chơi nhẹ nhàng nhưng gây ra không ít tiếng cười của anh chàng MC Đức Thuyên mang lại.

Cả 2 chương trình của 2 khu vực đều được thành công đúng như mong đơi, Hanoiskyteam rất vinh dự khi nhận được những lời quan tâm và cảm ơn từ ban lãnh đạo Home Credit, hứa hẹn rằng sẽ có thật nhiều chương trình khác được diễn ra.

Quý khách nếu đang cần tìm đến 1 đơn vị tổ chức hay cần những ý tưởng, bạn có thể nhấc máy gọi đến đội ngũ của Hanoiskyteam 24/ 24 để được tư vấn theo địa chỉ :

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT : 04 3 926 4363

Hotline : 0964 82 75 82

Email : sukien@hanoiskyteam.com