Vào ngày 22/4/2015 Hanoiskyteam đã có cơ hội hợp tác cùng đài truyền hình Nông nghiệp Nông thông 3N – VTC16. Đây là kênh truyền hình chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam phục vụ khán giả nông thôn.

Chương trình sinh nhật 3N – VTC16 với chủ đề cùng nông dân hội nhập được tổ chức tại Sông Hồng thủ đô với sự tham gia của tất cả 140 nhân viên đài. Chương trình không chỉ là bữa tiệc sinh nhật đơn giản mà còn là lễ kỷ niệm, buổi tất cả các anh chị em trong đài chia sẻ những buồn vui, khó khăn trong 5 năm hình thành và phát triển. Chương trình có sự góp mặt của bà Nguyễn Kha Thoa – phó giám đốc đài truyền hình Kỹ Thuật số VTC, bộ trường thông tin và truyền thông Lê Doãn Hợp, ông Nguyễn Minh Quang bộ trưởng bộ Tài Nguyên và Môi Trường.

Trước khi đến với đêm Gala mừng sinh nhật 5 năm, đã có 1 buổi hội thảo nhỏ nêu sơ lược qua các chặng đường hình thành và phát triển của kênh truyền hình bao năm qua. Sau 5 năm hình thành, 3N – VTC đã đạt được 140 phóng viên, biên tập và có tới gần 50 công tác viên thường xuyên. Đặc biệt trong buổi hội thảo, tập thể và cá nhân đã được nhận bằng khen của bộ trường bộ NN và PT Nông thôn.

Niềm vui của toàn bộ nhân viên được nhân lên gấp đôi trong đêm gala với những lễ vinh danh, những clip dự thi của từng phòng ban chia sẻ về tính chất công việc, những phần thi văn nghệ cây nhà lá vườn và những trò chơi nho nhỏ. Trong đêm gala cũng đã có sự chia sẻ rất nhiều từ ban lành đạo tới nhân viên và ngược lại, điều này đã giúp các thành viên thêm hiểu về nhau hơn và thêm yêu mến công việc hơn.
Trong đêm tiệc cũng có những phần quà từ toàn bộ nhân viên gửi tới ban lãnh đạo, dù chỉ là những bó hoa, những món quà đơn sơ nhưng chứa đầy tình cảm của toàn bộ nhân viên và mong rằng kênh 3N – VTC 16 ngày càng gắn kết với bà con nông dân 3 miền hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh.

Hanoiskyteam vô cùng vinh dự khi được góp sức giúp chương trình ý nghĩa của đài thành công. Công ty chuyên tổ chức sự kiện và các chương trình tour & team mong rằng còn nhiều cơ hội hợp tác hơn cùng đài truyền hình cũng như với nhiều đơn vị khác. Nếu quý khách đang cần lên ý tưởng cho 1 chương trình tương tự hay các chương trình sự kiện khác, cần 1 đơn vị tổ chức teambuilding, bạn có thể liên hệ tới Hanoiskyteam để được tư vấn và tìm ra giải pháp tốt nhất theo địa chỉ :

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 926 4363
Hotline : 0903 209 712
Email : sukien@hanoiskyteam.com