GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Dấu ấn thập kỷ – ZME – Amazing Hạ Long 2023

Công ty ZME là một công ty đa ngành hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và phát triển sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các giải pháp và sản phẩm công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực như phần mềm ứng dụng, trí tuệ nhân tạo, Internet of Things (IoT), truyền thông và nhiều lĩnh vực công nghệ khác.

Chương trình kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần ZME do đơn vị Hanoi Sky Groups đảm nhiệm tổ chức tại Hạ Long. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và thành công của ZME trong suốt thập kỷ vừa qua.

Chương trình kỷ niệm 10 năm là một dịp để tổ chức và ghi nhận những thành tựu, nỗ lực và đóng góp của tất cả những người đã đồng hành cùng ZME. Đây chính là điều mà BLĐ của ZME muốn có được khi tổ chức chương trình này. Do vậy, Hanoi Sky Groups đã tổ chức một chuỗi các hoạt động bao gồm team building Amazing Race Hạ Long – Gala dinner và nghỉ dưỡng.

Chúng tôi, đội ngũ Hanoi Sky Groups, rất vui mừng khi biết rằng chương trình “Dấu ấn thập kỷ – ZME 2023” do chúng tôi tổ chức đã mang lại niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên của công ty ZME. Mong rằng, qua những hoạt động và trải nghiệm trong chương trình team building, ban lãnh đạo công ty ZME đã thấy được sự hứng khởi, sự sáng tạo và tiềm năng của nhân viên.

Hanoi Sky Group sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ và tổ chức các hoạt động team building khác, đáp ứng những yêu cầu và mong đợi của công ty ZME. Mong rằng chúng tôi có thể tiếp tục đồng hành cùng công ty ZME trong hành trình phát triển và đạt được thành công bền vững.

Tin tức

VPbank Securities company trip 2023: Khát vọng vươn xa Vừa qua, trong ngày 16-17, Hanoi Sky Group lại được…
Sinh nhật 25 năm tập đoàn RTD – A Group Được thành lập từ năm 1998, tập đoàn RTD tiền…
Viet Anh 2023: Đoàn kết – Hợp tác – Phát triển Tháng 7/ 2023, công ty Viet Anh - Viavet đã…
Dấu ấn thập kỷ – ZME – Amazing Hạ Long 2023 Công ty ZME là một công ty đa ngành hoạt…
Teambuilding runway 2023 – Tomosia Công ty Tomosia là một công ty đa ngành hoạt…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM