GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Teambuilding runway 2023 – Tomosia

Công ty Tomosia là một công ty đa ngành hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công nghệ thông tin và dịch vụ tư vấn. Chúng tôi tận hưởng việc tạo ra những giải pháp sáng tạo và đột phá, đồng thời tập trung vào chất lượng và hiệu suất.

Với đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết, Tomosia đã xây dựng một môi trường làm việc đầy sáng tạo và khuyến khích sự đóng góp ý tưởng mới. Chúng tôi đặt trọng điểm vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua các dự án xây dựng phát triển phần mềm và cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên sâu.

Tại Tomosia, luôn đề cao các giá trị như tôn trọng, sự công bằng và sự đoàn kết. Hiểu được điều đó, Hanoi Sky Groups đã giúp Tomosia tạo ra hành trình tour & team tại Hạ Long với kịch bản chơi team giúp giải phóng năng lượng và tăng sự kết nối giữa các thành viên.

Với cát trắng mịn màng và biển xanh trong lành của Hạ Long đã trở thành sân chơi lý tưởng cho những hoạt động tạo động lực và xây dựng tinh thần đồng đội. Những thử thách tạo ra sự gắn kết, sự tin tưởng và tương tác tích cực giữa các thành viên được khai thác triệt để trong chuyến đi.

Mong rằng, sau chương trình team building do Hanoi Sky Groups không chỉ để lại những nụ cười, những kỷ niệm cho các thành viên mà còn phần nào giúp ban lãnh đạo công ty của Tomosia tạo ra 1 môi trường doanh nghiệp đúng như mong muốn.

Tin tức

VPbank Securities company trip 2023: Khát vọng vươn xa Vừa qua, trong ngày 16-17, Hanoi Sky Group lại được…
Sinh nhật 25 năm tập đoàn RTD – A Group Được thành lập từ năm 1998, tập đoàn RTD tiền…
Viet Anh 2023: Đoàn kết – Hợp tác – Phát triển Tháng 7/ 2023, công ty Viet Anh - Viavet đã…
Dấu ấn thập kỷ – ZME – Amazing Hạ Long 2023 Công ty ZME là một công ty đa ngành hoạt…
Teambuilding runway 2023 – Tomosia Công ty Tomosia là một công ty đa ngành hoạt…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM