Từ ngày 9/7/2014 – 12/7/2014 vừa qua, Hà Nội Sky Team đã phối hợp cùng Công ty Việt Vương tổ chức chương trình team building bãi biển chào mừng sinh nhật Việt Vương tròn 15 tuổi (10/07/1999 – 10/07/2014) tại vịnh Hạ Long.
15 năm quả là một chặng đường dài với bao cố gắng không chỉ của ban lĩnh đạo –những người đóng vai trò cốt cán trong công ty mà còn là sự cố gắng, nỗ lực của toàn thế cán bộ nhân viên trong công ty.

 

 

Sau 15 năm cố gắng vươn lên, Việt Vương đã đạt được những bước phát triển vững chắc, tên tuổi sản phẩm của Công ty đã được khẳng định không chỉ trên toàn quốc mà đang vươn ra các thị trường quốc tế.
Nắm bắt được tầm quan trọng của buổi lễ, Hà Nội Sky Team đã rất chú trọng trong khâu tổ chức, từ những hoạt động vui chơi trên bãi biển cũng như trong chương trình tour Hạ Long.

Chương trình team với sự có mặt của gần 300 cán bộ nhân viên. Do đó, Hà Nội Sky Team đã lên kế hoạch, với các trò chơi mang tính tập thể, sáng tạo như:

 

 

Cặp đôi hoàn hảo: 1 cặp đi 1 chiếc ủng

 

 

Trò vượt hầm xuyên á : Chui qua các thanh ngang

 

 

Trò khẩu súng thần công : các đội chế tạo súng bắn quả teniss bằng các vật dụng có sẵn

 

 

Bóng rỗ hiện đại: chơi bóng rổ trên biển.

 

 

Vẽ tranh : các đội trổ tài vẽ tranh mừng ngày kỷ niệm 15 năm thành lập

 

Hoạt động tổ chức teambuilding tại bãi biển mang tên “Nối vòng tay lớn” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tất cả thành viên Việt Vương đã được cùng nhau vui chơi trong không khí hân hoan, vui tươi, đọng lại trong lòng mọi người những kỷ niệm đẹp.

Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về chi phí, cam kết và các chương trình khuyến mãi hiện hành của dịch vụ tổ chức sự kiện, các tour du lịch hiện hành, chương trình team building bãi biển.