Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, tên gọi tắt: “BIDV”, là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo quy mô tài sản năm 2019 và là doanh nghiệp đứng thứ 10 trong danh sách 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất năm 2018. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 60 năm, BIDV có mạng lưới chi nhánh trải rộng khắp cả nước, trong đó có BIDV Thanh Xuân chi nhánh đã có 13 năm xây dựng và phát triển.

Vừa qua, BIDV Thanh Xuân đã có 1 bữa tiệc mang tên ” GLORY NIGHT – ĐÊM CỦA NHỮNG HUYỀN THOẠI” để đánh dấu mốc 13 năm tuổi của mình và cũng là 1 bữa tiệc để tri ân gửi lời cảm ơn tới toàn bộ cán bộ nhân viên của chi nhánh. Hanoiskyteam đã vinh dự là đối tác tổ chức nhiều chương trình quan trọng cho BIDV Thanh Xuân và lần này HNS cũng đã  được tin tưởng giao trong trách lên ý tưởng, kịch bản và tổ chức bữa tiệc này.

Đêm tiệc với sự tham gia của toàn bộ nhân viên chi nhánh, các cấp ban lãnh đạo của BIDV tổng cũng như BIDV Thanh Xuân.

Những lời phát biểu, lời động viên, chia sẻ của ban lãnh đạo đã được gửi tới toàn bộ cán bộ nhân viên qua đêm tiệc, cùng với đó là những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn nhưng cũng thể hiện sự biến động, thành tựu của BIDV Thanh Xuân khi phải vượt qua 1 năm trong đại dịch đầy khó khăn.

Hanoiskyteam là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc tìm giải pháp, tổ chức sự kiện và team building kết nối tại Việt Nam. Liên hệ với HNS để được tư vấn chuyên sâu cho chương trình

Công ty TNHH Du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 024 3 926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com