GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Lễ khai trương siêu thị WinMart – Thành phố Vinh

Vào ngày 15/1/2022 vừa qua, Hanoiskyteam may mắn là đơn vị thầu được công ty cổ phần thương mại dịch vụ tổng hợp WinCommerce ( Thành viên của tập đoàn Masan ) tin tưởng giao phó lên kế hoạch và tổ chức cho chương trình ” Tuần lễ Cam và đặc sản Nghệ An, kết hợp khai trương siêu thị Winmart thành phố Vinh”

Tại buổi lễ, Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ tổng hợp WinCommerce (thành viên Tập đoàn Masan) đã tổ chức Lễ công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart.

Chương trình có sự góp mặt của các ban lãnh đạo, đại diện các ban ngành của tỉnh Nghệ An, chủ tịch tập đoàn Masan, phó chủ tịch tập đoàn cùng chủ tịch Crown X. Siêu thị WinMart tại TP. Vinh là siêu thị có quy mô lớn nhất tỉnh hiện nay đồng thời có tích hợp cửa hàng trà – cafe và mạng di động.

Dù tổ chức trong thời gian tình hình dịch bệnh khác phức tạp, nhưng HNS luôn đảm bảo thực hiện tổ chức đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch và quy tắc 5K. Các thành viên trong đội ngũ tổ chức được xét nghiệm, do thân nhiệt hàng ngày trong quá trình tổ chức sự kiện.

Mong rằng HNS sẽ còn có nhiều cơ hội được đồng hành cùng WinCommerce trong các chương trình sự kiện khác. Khách hàng nếu cần được tư vấn các gói tổ chức sự kiện, team building hay chương trình du lịch có thể liên hệ với HNS qua:

Công ty TNHH Du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 024 3 926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: [email protected]

Tin tức

Giải chạy 2023 Vietcombank tại Mộc Châu – Sơn La Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm…
Chinh phục Fansipan – HBR Holding HBR Holdings là một trong số ít các doanh nghiệp…
Team Building và Gala Dinner VIVA 2022 Vào ngày 8/01/2022 Hanoiskyteam đã vinh hạnh được đồng hành…
Lễ khai trương siêu thị WinMart – Thành phố Vinh Vào ngày 15/1/2022 vừa qua, Hanoiskyteam may mắn là đơn…
Glory Night – Đêm của những huyền thoại BIDV Thanh Xuân Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam,…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM