Du lịch kết hợp Teambuilding và Gala Dinner là một xu thế mới hiện nay được khá nhiều công ty ưa chuộng, bới những lợi ích của nó mang lại chơi mà học. Tuy nhiên, khi bạn đã lên được kế hoạch cho doanh nghiệp, tổ chức mình một chuyến du lịch kết hợp team building nhưng bạn đang đắn đo không biết tìm địa điểm nào cho hợp lý. Dưới đây Hanoiskyteam sẽ gợi ý cho bạn một số địa điểm lý tưởng để tổ chức team building.

Một công ty tổ chức team building chuyên nghiệp sẽ biết cách hướng cho khách hàng lựa chọn được những địa điểm cũng như những tour team hợp lý nhất.
Teambuilding là hoạt động có thể tổ chức ở tất cả mọi nơi tùy thuộc vào nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng, chúng tôi có thể tổ chức. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp chương trình Teambuilding với các hoạt động du lịch, tham quan, tổng kết cuối năm, các chương trình đào tạo, hội nghị kinh doanh, . . .  tùy theo mục đích và nhu cầu của chương trình mà bạn muốn. Nếu có thắc mắc chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ với tư vấn viên của Hanoiskyteam ngay để được tư vấn.

Một số địa điểm tổ chức team building phù hợp như:

Tổ chức team bulding bãi biển: Bãi biển với đặc trưng là không gian khá rộng rãi, bạn có thể tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, các trò chơi với số lượng người lớn. Cũng như các trò chơi có tính chất hoạt động mạnh. Một số trò chơi điển hình của team building bãi biển như: trò lượn sóng, đập chai, nổ bóng,…

– Bên cạnh những tour team bãi biển thì núi cũng là một trong những địa điểm thích hợp để tổ chức các team building.

– Ngoài ra thì một số địa điểm như các khu du lịch ở Hà Nội cũng là những địa điểm thích hợp để tổ chức các teambuilding.

Dù là địa điểm nào thì việc lựa chọn hay tổ chức một team building hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bạn chúng tôi cũng có thể đáp ứng.

Dịch vụ tổ chức team building khá phát triển, có rất nhiều các công ty chuyên về lĩnh vực này, tuy nhiên, mỗi công ty lại có những đặc trưng riêng, tạo nên những điểm nhấn riêng. Công ty TNHH du lịch và sự kiện Hà Nội –một công ty chuyên tổ chức các sự kiện, team building chuyên nghiệp.

Đặc điểm của chúng tôi đó chính là đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, ý tưởng luôn sẵn sang, nhiệt tình. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực tạo ra những sự kiện, những team building mang lại hiệu quả cao nhất cho đối tác. Mới đây chúng tôi có tổ chức tour du lịch Tuần Châu –Hạ Long kết hợp team building cho Soha Game. Với 2 ngày 1 đêm chúng tôi đã tạo ra cho toàn bộ nhân viên trong trong công ty những ngày nghỉ lễ hoàn hảo. Mọi người đều hòa mình trong tiếng cười, những hoạt động vui chơi giải trí trên bãi biển.

Chỉ với hai ngày chúng tôi đã có thể tạo cho toàn bộ nhân viên tinh thần đoàn kết tập thể. Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cuối năm, các sự kiện lớn. Hãy đến với chúng tôi để  được cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất để có thể tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 024 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline 24/7: 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com