Bạn đã bao giờ tham gia một chuyến du lịch bất kỳ do công ty tổ chức chưa? Bạn có cảm thấy chán nản khi phần lớn thời gian của chuyến đi mình phải ngồi trên ô tô hoặc đi thăm quan các danh lam thắng cảnh, các nhóm tự bố trí đi chơi với nhau theo nhóm riêng hoặc tụ tập một chỗ đánh bài và ăn uống không? Nếu như những hoạt động lối mòn đó khiến bạn không còn hào hứng với du lịch doanh nghiệp thì tại sao bạn và doanh nghiệp của mình không mạnh dạn thử nghiệm teambuilding bãi biển.

Team building bãi biển là một trong số rất nhiều hoạt động mà doanh nghiệp có thể áp dụng để nâng cao sức mạnh tập thể, gắn kết những thành viên riêng rẽ trở thành một khối thống nhất, giúp họ hiểu về nhau hơn, nâng cao hiệu quả làm việc hơn nữa. Hoạt động này vừa có sự kế thừa của những hoạt động du lịch thuần túy vừa là cơ hội để gắn kết tập thể. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng rằng chuyến du lịch mà công ty tổ chức chỉ gồm những hoạt động tẻ nhạt như: ngồi trên xe, đi dạo, chụp ảnh, ăn uống rồi đi về đâu nhé. Có rất nhiều điều thú vị ở Teambuilding bãi biển mà bạn nếu chưa một lần trải nghiệm sẽ là thiệt thòi lớn đấy.

Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội – Hanoiskyteam  là đơn vị tổ chức teambuiding nói chung bao gồm team building bãi biển nói riêng uy tín, hiệu quả. Hoạt động này còn được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp và tổ chức, tại sao vậy? Hãy cùng Skyteam chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm hoạt động teambuilding bãi biển mang lại nhé.

– Thứ 1: Thay bằng việc lựa chọn những khu nghỉ dưỡng thuần túy chỉ bao gồm phòng ốc và nhà hàng thì khi tổ chức dịch vụ team building bãi biển, doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội đến những khu resort cao cấp với nhiều dịch vụ chăm sóc như bể bơi, massage,…Bạn có thể tự do tắm biển, tham gia các trò chơi trên bãi biển do công ty dịch vụ Hanoiskyteam tổ chức. Kết thúc hoạt động, bạn cũng có nhiều cơ hội đi dạo quanh bãi biển, mua sắm, ăn uống, chụp ảnh tạo cảm giác thoải mái vô cùng.

– Thứ 2. Tổ chức dịch vụ teambuilding bãi biển – Sẽ là hợp lý cho một buổi du lịch khi các thành viên vừa có khoảng thời gian hoạt động cùng nhau trong hoạt động vui chơi tập thể, vừa có thời gian nghỉ dưỡng thư thái sau những ngày làm việc cống hiến cho công ty.

Đồ hơi chơi team building

– Thứ 3: Teambuilding bãi biển là cách thức tốt nhất để những buổi sinh hoạt ngoại khóa của công ty trở nên lành mạnh và hiệu quả hơn, thay những cuộc vui thâu đêm với bia rượu, bài bạc, sẽ là buổi sinh hoạt của toàn công ty với những trò chơi tập thể vui nhộn, hấp dẫn đem đến những tràng cười sảng khoái cho mỗi thành viên tham gia.
Tùy vào điều kiện mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một chuyến du lịch teambuilding phù hợp, từ hành trình 2 ngày cho tới những tour liên kết với số thời gian lớn hơn, tất cả mong muốn của bạn sẽ được Hanoiskyteam đáp ứng chu đáo.

Nếu như bạn còn băn khoăn về những dịch vụ do công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội – Hanoiskyteam tổ chức và muốn biết thêm những thông tin chi tiết, du khách có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về thông tin các team building và các chương trình khuyến mãi hiện hành.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline 24/7: 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com