GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Ngày hội sáng tạo cùng Viettel tại Thảo Viên Resort

Chương trình ” Ngày Hội Sáng Tạo” của Viettel do đơn vị Hanoiskyteam tổ chức tại Thảo Viên Resort vào ngày 1/06 vừa qua đã thành công và để lại nhiều dấu ấn thú vị.

 Đây là hoạt động thường niên của các bộ phận tập đoàn Viettel nhằm mục đích gia tăng hiệu quả trong công việc, kích thích tính sáng tạo của nhân viên và tạo ra những giây phút giải trí vui vẻ sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chương trình diễn ra với 2 phần chính là chơi teambuilding và gala trưa. Sử dụng lợi thế của Thảo Viên resort có bãi cỏ rộng, xanh và phẳng cùng với mong muốn của bên công ty Viettel ” Gắn kết các thành viên, tăng sự hỗ trợ lẫn nhau và đạt được mục tiêu trong công việc” Hanoiskyteam đã đưa tới kịch bản ” Toghether We Can “. Chương trình team diễn ra khoảng 2h đồng hồ với 6 thử thách bắt buộc các thành viên phải hoạt động cùng nhau. Bên cạnh đó, cũng có những thử thách đòi hỏi sự linh hoạt, sáng tạo thách thức tính kết nối của đội trưởng. Dưới cái nắng nóng oi ả của mùa hè nhưng tinh thần vui chơi của các thành viên gần như chẳng giảm bớt mà còn nóng hơn cả thời tiết.

Niềm vui chưa khép lại ở đó, bữa gala trưa với chủ đề ” Ngày Hội Sáng Tạo ” đã tăng thêm nhiều tiếng cười và ấn tượng trước những trò chơi, lời dẫn dắt dí dỏm của anh chàng MC Đức Thuyên của Hanoiskyteam. Kết thúc chương trình Hanoiskyteam đã vinh dự nhận được lời nhận xét và cảm ơn của trưởng đoàn và mong rằng sẽ được tiếp tục hợp tác trong các chương trình tiếp theo của công ty.

Quý khách hàng nếu cần được tư vấn về kịch bản, ý tưởng hay tham khảo chi phí tổ chức teambuilding – sự kiện có thể liên hệ tới Hanoiskyteam để được trợ giúp theo địa chỉ:

CÔNG TY DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN BẦU TRỜI HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nôi

Tel: (04) 3 926 43 63

Hotline 24/7: 0903 209 712

Email: [email protected]

 

 

Tin tức

Giải chạy 2023 Vietcombank tại Mộc Châu – Sơn La Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm…
Chinh phục Fansipan – HBR Holding HBR Holdings là một trong số ít các doanh nghiệp…
Team Building và Gala Dinner VIVA 2022 Vào ngày 8/01/2022 Hanoiskyteam đã vinh hạnh được đồng hành…
Lễ khai trương siêu thị WinMart – Thành phố Vinh Vào ngày 15/1/2022 vừa qua, Hanoiskyteam may mắn là đơn…
Glory Night – Đêm của những huyền thoại BIDV Thanh Xuân Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam,…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM