GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Teambuilding Hạ Long 2 ngày Dược Hà Tây

Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để tổ chức những chuyến du lịch biển, khác với mọi năm các chương trình du lịch đơn thuần hiện nay thường đan xem cả tổ chức teambuilding bãi biển nhằm mục đích vui vẻ, gắn kết và tạo ra những bài học thú vị.

Không nằm ngoài đó, công ty Dược Hà Tây 1 trong những khách hàng lâu năm của Hanoiskyteam cũng mong muốn có 1 chương trình đặc biệt dành cho toàn thể cán bộ nhân viên vào mùa hè. Sau khi có những chia sẻ từ phía lãnh đạo Dược Hà Tây, đội ngũ của Hanoiskyteam đã xây dựng 1 chương trình đặc biệt với chủ đề Chia sẻ nội bộ – Gắn kết thành công được tổ chức tại bãi biển Hạ Long với sự tham gia của hơn 800 nhân viên công ty dược.

Bãi biển Hạ Long là bãi biển nhân tạo và mới được đi vào tu sửa lại với lợi thế rộng, sạch và cát mịn đã tạo điều kiện 1 phần nhỏ trong sự thành công của chương trình. Trong cái nắng nóng oi ả của mùa hè dường như chẳng thể cản nổi tinh thần chơi hết mình của tất cả các thành viên công ty dược Hà Tây. Không chỉ là 1 chương trình team để tạo tiếng cười, kịch bản do Hanoiskyteam dàn dựng đã đi sát vào mong muốn của ban lãnh đạo công ty, tạo dựng tinh thần gắn kết giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với ban lãnh đạo để công ty có thể càng ngày càng phát triển hơn nữa.

Không chỉ dừng lại ở chương trình teambuilding, buổi tối còn có chương trình gala dinner tổ chức tại nhà hàng. Dưới sự dẫn dắt hóm hỉnh của anh chàng MC Đức Thuyên, tất cả các thành viên đều có những tiếng cười sảng khoái. Các trò chơi mang tính tập thể đã giúp mọi người trở nên hòa đồng với nhau hơn nữa, xóa đi khoảng cách giữa ban lãnh đạo với nhân viên công ty, từ đó cũng đã có những chia sẻ hết sức chân thành từ phía ban lãnh đạo gửi tới toàn bộ các thành viên.

Mặc dù chỉ với 2 ngày để làm nên 1 chương trình vui chơi kèm theo các hoạt động team – gala nhưng nhờ vào sự tin tưởng chọn lựa của công ty Dược Hà Tây mà đội ngũ Hanoiskyteam đã thành công trong khâu tổ chức. Hanoiskyteam cũng đã nhận được lời cảm ơn từ phía công ty dược sau khi kết thúc chương trình.
Quý khách hàng tin tưởng và cần tư vấn tổ chức các chương trình team, sự kiện có thể liên hệ tới Hanoiskyteam theo địa chỉ:

Công ty TNHH Du Lịch Và Sự Kiện Bầu Trời Hà Nội

Address: Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nôi

Tel : (024) 3 926 43 63

Hotline: 0903 209 712

Email: [email protected]

Tin tức

Tết xưa – Tết nay Cargill cung chúc t 2018 đi qua đón chào 2019 - Kỷ Hợi, trong…
Vượt trội mỗi ngày cùng Techcombank khố “Vượt trội mỗi ngày” là chủ đề của chương trình…
Điểm danh những bãi biển lý tưởng đ Du lịch Team building hiện nay được xem như là…
kịch bản team building
Bí quyết viết kịch bản tổ chức team b Trước khi tổ chức Team building hay một sự kiện…
Cách tổ chức đi du lịch hiệu quả cho d Tổ chức đi du lịch hàng quý, hàng năm thậm…
tư vấn team building công ty tổ chức year end party