Mỗi năm vào dịp hè là nhân viên công sở lại bắt đầu nô nức tính toán xem năm nay toàn bộ công ty sẽ đi đâu. Du lịch, nghỉ mát thường thì năm nào cũng thế điều này cũng khiến nhiều công ty cảm thấy nhàm chán và BMS không phải là ngoại lệ.
Mong muốn tạo ra sự mới lạ, BMS đã tìm đến dịch vụ của Hanoiskyteam tổ chức tour du lịch kết hợp team building.


Trong chuyến du lịch lần này công ty BMS có khoảng 80 người đăng ký và địa điểm chọn lựa tuy không được đánh giá là đẹp về thẩm mỹ nhưng bù lại có bãi cát lớn để tổ chức chơi team, đó là biển Hải Tiến – Thanh Hóa. Bãi biển cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 155km và 17km đối với Thành phố Thanh Hóa, việc này cũng giúp cho các thành viên tham gia chuyến đi không bị quá mệt mỏi do di chuyển. Đồng thời đây cũng là bãi biển mới đi vào khai thác sử dụng nên còn khá ít khách và sạch đặc biệt chi phí phải bỏ ra nếu chọn bãi biển này cũng khá thấp mà được chất lượng tốt. Đó cũng là nguyên nhân HNS hướng sự chọn lựa cho ban lãnh đạo BMS


Mặc dù năm nào BMS cũng tổ chức các chương trình nghỉ hè hay đi nghỉ cuối năm nhưng đa phần đều là đi chơi nghỉ dưỡng còn tổ chức team building thì đây là lần đầu tiên, chính điều này đã tạo nên sự hứng khởi cho các thành viên khi chỉ mới đưa ra quyết sách cho chuyến đi. Dù đi vào những ngày trời nắng nóng bãi biển ít cây cối nhưng các thành viên tham gia cũng không ngại ngần cháy hết mình trong các hoạt động, trò chơi team ngoài bãi biển. Kịch bản mà HNS đưa ra với chủ đề “ ONE TEAM – ONE DREAM” với 4 trò chơi do MC Đức Thuyên phụ trách vừa tạo sự vui vẻ vừa giúp các thành viên kết nối hòa đồng với nhau. Các trò chơi đơn giản như: Khởi động, Bóng rổ hiện đại, truyền thuyết nàng tiên cá, Ai sẽ là người chiến thắng đã để lại nhiều niềm vui và ý nghĩa sau khi kết thúc.


Chương trình vui chơi 2 ngày 1 đêm tại Hải Tiến ngoài hoạt động team building còn có 1 đêm Gala Dinner, giây phút các thành viên công ty cùng ban lãnh đạo ngồi với nhau chia sẻ về công việc, cuộc sống và biểu diễn các tiết mục tài năng.
HNS mong rằng sẽ được hợp tác cùng BMS trong nhiều chương trình khác. Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn tham khảo thêm các kịch bản báo giá của HNS có thể liên hệ qua địa chỉ:
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 024 3926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com