Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với những buổi hợp lớp gắn liền tại nhà hàng, quán ăn hay những quán cafe… Một số ý kiến cho rằng, bởi như vậy mọi người mới ngồi lại cùng nhau và chia sẻ, tuy nhiên Hanoiskyteam đã đưa ra 1 minh chứng khác khi tổ chức hợp lớp kết hợp team building MỚI LẠ những vẫn đầy GẮN KẾT.

15 năm từ ngày tạm biệt mái trường cấp 3 mỗi người mang 1 hoài bão riêng, có thành viên tiếp tục con đường học tập có thành viên vẫy vùng xây dựng sự nghiệp… Và sau đó họ vẫn có 1 ngày gặp lại nhau chia sẻ về những tiếc nuối tuổi học sinh, gặp mặt tri ân những người thầy, người cô của mình. Buổi gặp mặt của hơn 200 thành viên khóa 2000 – 2003 sau hơn 15 năm xa cách của trường THPT Lê Hồng Phong Thái Nguyên do HNS tổ chức theo kịch bản kết hợp team building – gala dinner ngay tại ngôi trường cũ đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt.

Điểm nhấn của buổi lễ có lẽ là chương trình team building do MC Đức Thuyên dẫn dắt. Kịch bản team được xây dựng dựa trên mong muốn của các thành viên làm sao VUI nhưng phải GẮN KẾT. Chắc chắn sau 15 năm xa cách khi gặp lại các thành viên sẽ có những ngại ngùng, chính vì thế các trò chơi trong kịch bản team như: Nhắm trúng mục tiêu, xếp chữ, dịch chuyển cực nhanh, súng thần công… sẽ giúp mọi người tương tác và xóa bỏ khoảng cách đi.

Kết thúc chương trình team building với những tiếng cười, niềm vui của đội chiến thắng thì buổi Meeting chính là giây phút lắng đọng nhất. Các cựu học sinh cùng với thầy cô giáo cũ ôn lại kỷ niệm thời học sinh ” Nhất quỷ – Nhì ma – Thứ 3 học trò” của mình. Những món quà được trao đi như lời tri ân của các cựu học sinh gửi tới trường học xưa với mong ước ngồi trường ngày càng phát triển với bề dày thành tích và là cái nôi đào tạo ra nhiều người thành đạt hơn.

Khoảnh khắc vui vẻ, mọi người cùng nhau chia sẻ về cuộc sống, công việc với nhau chính là bữa tiệc Gala Diner tại nhà hàng. Đan xen với những chia sẻ HNS có lồng ghép các trò chơi sân khấu nho nhỏ nhằm tạo ra tiếng cười và giúp các thành viên thêm gần nhau hơn nữa.

Kết thúc 1 ngày dài với nhiều hoạt động, cũng đã có tiếng cười, có những giọt nước mắt và điều đặc biệt mà HNS nhận thấy được từ buổi lễ gặp mặt của niên khóa 2000 -2003 của trường THPT Lê Hồng Phong đó là ” 15 năm không thể nào xóa đi dấu ấn tuổi thanh xuân nơi vườn trường”. Hy vọng HNS còn có thêm nhiều cơ hội khác để tổ chức các chương trình họp lớp ý nghĩa như vậy.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ thêm tại Hanoiskyteam theo địa chỉ:
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 024 3926 4363
Hotline : 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com