GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Teambuilding Challenge to Change DZT tại Sapa

Một chương trình team building khởi động trước khi bước vào 1 năm làm việc mới của công ty DZT Việt Nam do ekip của Hanoiskyteam tổ chức. Mặc dù những ngày đầu năm Sapa có mưa phùn, sương nhiều nhưng tinh thần vui chơi của gần 100 thành viên DZT chẳng hề giảm sút.


Thực tế, ban đầu DZT dự kiến làm 1 chương trình tiệc khai xuân dành cho anh em công ty, tuy nhiên sau 1 hồi tư vấn của Trang Nhung – chuyên viên HNS mong muốn làm đổi mới phong cách 1 chút, thay vì tổ chức tiệc như mọi năm thì sẽ tổ chức chơi team để các thành viên không bị nhàm chán và ý kiến này đã được ban lãnh đạo của DZT duyệt. Cùng với đó cả 1 năm 2020 tình hình dịch bệnh liên tiếp khiến công ty chưa tổ chức cho anh chị em văn phòng đi du lịch nghỉ ngơi được nên đã kết hợp luôn thành 1 chương trình tour & team tại Sapa 2 ngày 1 đêm.


Do tình hình thời tiết xấu, khó có thể tổ chức các kịch bản chơi team vận động mạnh, Ekip của HNS đã chuyến thể thành 1 kịch bản chơi teambuilding đối kháng thử thách trí tuệ phù hợp với đội hình trẻ của DZT. Dù không có nhiều game vận động nhưng các thử thách vẫn hoàn thành nhiệm vụ cho kịch bản team đảm bảo đủ các yếu tố quan trọng đó là VUI – KẾT NỐI.


Niềm vui sẽ không được trọn vẹn nếu thiếu 1 chương trình party. Với sự trẻ trung – sáng tạo các thành viên của DZT đã cùng với HNS tạo nên 1 đêm tiệc gala đúng chất “dân quẩy”, mọi khoảng cách giữa các thành viên, giữa nhân viên và ban lãnh đạo được xóa bỏ hoàn toàn.


Sau chương trình, HNS cũng đã nhận được những lời chia sẻ đóng góp cũng như lời cảm ơn của ban lãnh đạo DZT về chương trình. Mong rằng ekip của Hanoiskyteam sẽ còn được phục vụ DZT trong nhiều chương trình hơn nữa.
HNS đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tổ chức teambuilding – sự kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức với các kịch bản sáng tạo – chi phí hợp lý

Công ty TNHH Du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 024 3 926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: [email protected]

 

 

Tin tức

Giải chạy 2023 Vietcombank tại Mộc Châu – Sơn La Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm…
Chinh phục Fansipan – HBR Holding HBR Holdings là một trong số ít các doanh nghiệp…
Team Building và Gala Dinner VIVA 2022 Vào ngày 8/01/2022 Hanoiskyteam đã vinh hạnh được đồng hành…
Lễ khai trương siêu thị WinMart – Thành phố Vinh Vào ngày 15/1/2022 vừa qua, Hanoiskyteam may mắn là đơn…
Glory Night – Đêm của những huyền thoại BIDV Thanh Xuân Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam,…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM