GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Chương trình tri ân khách hàng FPT

Chương trình tri ấn khách hàng của FPT dành tặng cho các thành viên của Mobiphone được tổ chức vào ngày 20 – 21/ 11/ 2015, công ty Hanoiskyteam vinh dự là đơn vị tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này.

Các thành viên của Mobiphone được Fpt mời đi du lịch nhằm cảm ơn sự ủng hộ của Mobiphone cho sự cộng tác của hai đơn bị với một dự án lớn. Chương trình với sự tham gia của 50 thành viên, diễn ra trong vòng 2 ngày 20 và 21 tại 1 trong những khu resort đẹp và sang trong bậc nhất miền Bắc hiện nay Flamingo Đại Lải. Với thời lượng và địa điểm lý tưởng này, Hanoiskyteam đã giúp FPT lên 1 bộ chương trình teambuilding “We are the champions” kết hợp với đêm gala “ Đên hội cảm xúc” không chỉ mang lại tiếng cười, những cung bậc cảm xúc đặc biệt cho tất cả các thành viên mà còn giúp FPT gửi gắm 1 lời tri ấn vô cùng ý nghĩa.

Đặc biệt, chương trình còn để lại dấu ấn đặc biệt với phần tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên của chuyến đi có ngày sinh trong tháng 11, những món quà tuy nhỏ nhưng lại mang tới những niềm vui vô cùng lớn.

Mong rằng Hanoiskyteam sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác hơn cùng với quý khách hàng 2 công ty FPT và Mobiphone. Nếu quý công ty bạn đang cần tìm 1 đơn vị tổ chức sự kiện, teambuilding… có thể liên hệ với Hanoiskyteam theo địa chỉ :
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 926 43 63
Hotline : 0903 209 712
Email : [email protected]

Tin tức

Giải chạy 2023 Vietcombank tại Mộc Châu – Sơn La Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm…
Chinh phục Fansipan – HBR Holding HBR Holdings là một trong số ít các doanh nghiệp…
Team Building và Gala Dinner VIVA 2022 Vào ngày 8/01/2022 Hanoiskyteam đã vinh hạnh được đồng hành…
Lễ khai trương siêu thị WinMart – Thành phố Vinh Vào ngày 15/1/2022 vừa qua, Hanoiskyteam may mắn là đơn…
Glory Night – Đêm của những huyền thoại BIDV Thanh Xuân Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam,…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM