Chương trình khóa học “ Kỹ năm quản lý dự án hiệu quả” Hanoiskyteam đã có cơ hội phối hợp tổ chức cùng đơn vị công ty cổ phần học viên NETPRO tổ chức cho cục tin học và thông kê bộ tài chính tại Sông Hồng Resort với nhiều thành công tốt đẹp.

 

Ngày nay các kỹ năng quản lý luôn được xem là kỹ năng quan trọng cần phải có, đặc biệt là với kỹ năng quản lý dự án. Đơn vị NETPRO là đơn vị đào tạo các kỹ năng CNTT chuyên nghiệp và hiệu quả với đội ngũ chuyên gia giảng dạy giàu kinh nghiệm thực tế. Trong tháng 9, công ty học viện NETPRO đã có buổi đào tạo cho đơn vị Cục tin học và thống kê tại resort Sông Hồng Thủ Đô. Buổi đào tạo không chỉ là những giây phút căng thẳng mà còn gắn kết các cả các hoạt động vui chơi giải trí mà vẫn gắn liền với các ý nghĩa, những triết lý phương trâm.

 

Đặc biệt, với 3 đợt đào tạo, kết thúc mỗi đợt Cục tin học và thống kê bộ tài chính còn cùng phối hợp với Hanoiskyteam tổ chức chương trình Gala Dinner giống như 1 buổi tổng kết những gì thu hái được sau khóa học cũng như để giúp tất cả các thành viên được thư giãn cũng như giao lưu gắn kết. Chương trình Gala là những giây phút nghỉ ngơi, chia sẻ kinh nghiệm thân thiện và còn có cả những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đầy ấn tượng.

Chương trình kết thúc với nhiều thành công, Hanoiskyteam đã rất vinh dự khi được sát cánh tổ chức những khóa đào tạo như vậy. Nếu quý công ty bạn đang cần tìm 1 đơn vị chuyên tổ chức sự kiện hay teambuilding… quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hanoiskyteam để nhận được nhiều hỗ trợ nhất:
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 926 4363
Hotline : 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com