GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Nielsen teambuilding 2 ngày tại Hoàng Long Resort

Nielsen – 1 trong những khách hàng thân thiện của Hanoiskyteam. Năm 2015 công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội cũng đã có nhiều cơ hội tổ chức các chương trình hoạt động cho tập đoàn Nielsen và gần đây nhất là chương trình teambuilding dành cho 220 khách – nhân viên Nielsen khu vực Hà Nội & Hải Phòng tại Hoàng Long Resort vào ngày 1 – 2/ 11/ 2015.

Nielsen cũng thường xuyên tổ chức các chương trình tour nghỉ dưỡng hay teambuilding dành cho các cán bộ nhân viên tập đoàn. Chính vì vậy khi tổ chức chương trình team lần này, Hanoiskyteam đã có những ý tưởng lạ để làm mới hơn và tạo ra ân tượng hơn so với mọi năm.
Chương trình lửa trại tối ngày 1/11/2015 với sự tham gia của 60 thành viên của đội Hải Phòng ( hơn 30 ) và đội Hà Nội hơn 20. Với những khoảng khắc vui cười bên nhau, tham gia các trò chơi vui nhộn Hanoiskyteam đã mang tới cho Nielsen Hà Nội và Hải Phòng 1 đêm khó quên.

Điểm nhấn đặc biệt trong chương trình chính là hoạt động teambuilding chạy trạm vượt qua những thử thách : Mê cung Nielsen , Rời tháp , Đoàn tàu Nielsen , Thong điệp ý nghĩa. Có những thử thách khó, có những đội không vượt qua được những thử thách trong thời gian quy định của BTC. Nhưng với tinh thần máu lửa, đoàn kết, cùng hướng tới mục tiêu các đội đã cùng nhau kề vai sát cánh, chung sức chung lòng hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng mà ban tổ chức đưa ra.

 

Chương trình không chỉ để lại dấu ấn là những tiếng cười giòn tan mà còn cả những ý nghĩa về tinh thần đoàn kết. Đặc biệt đó còn là những giây phút kiến ban lãnh đạo và nhân viên quên đi hết công việc, cấp bậc mà cùng nhau chia sẻ và hòa nhịp.

 

 

 

Nếu quý công ty cũng đang cần tìm 1 chương trình như vậy, vui lòng liên hệ tới Hanoiskyteam để được tư vấn, cũng như lên ý tưởng, tổ chức tốt nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 92 4363
Hotline : 0903 209 712
Email : [email protected]

Tin tức

Giải chạy 2023 Vietcombank tại Mộc Châu – Sơn La Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm…
Chinh phục Fansipan – HBR Holding HBR Holdings là một trong số ít các doanh nghiệp…
Team Building và Gala Dinner VIVA 2022 Vào ngày 8/01/2022 Hanoiskyteam đã vinh hạnh được đồng hành…
Lễ khai trương siêu thị WinMart – Thành phố Vinh Vào ngày 15/1/2022 vừa qua, Hanoiskyteam may mắn là đơn…
Glory Night – Đêm của những huyền thoại BIDV Thanh Xuân Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam,…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM