Tùy từng thời điểm, việc tổ chức sự kiện sẽ có những vai trò khác nhau, việc tổ chức sự kiện là cách tốt nhất để mang hình ảnh của bạn đến với đông đảo khách hàng. Doanh nghiệp của bạn chuẩn bị ra mắt một sản phẩm mới, đây là một thời điểm lý tưởng để tạo ra một sự kiện mang tính chất quảng bá sản phẩm quảng bá thương hiệu một cách có hiệu quả. Một công ty tổ chức sự kiện sẽ có cách tổ chức một chương trình phù hợp với tính năng –cái mà bạn đang thực sự hướng đến.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm tổ chức sự kiện bãi biển

Tuy nhiên, lúc này trọng trách lại được đặt lên vai người nhà tổ chức sự kiện, do đó làm sao để tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự và mang đến sự hài lòng cho khách hàng là điều cần quan tâm. Kinh nghiệm tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới từ Hà Nội Sky bạn có thể tham khảo:

Một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, ngay tính chất của sự kiện đó là cần sự mới mẻ, hay nói cách khác sự mới mẻ độc đáo, thu hút được người tham gia là ưu tiên hàng đầu. Do đó cách thức tổ chức, thông điệp truyền tải cần được rõ ràng và sáng tạo.

kinh nghiệm tổ chức sự kiện

Trước tiên nhà tổ chức cần xác định và tìm hiểu cụ thể chiến lược của sản phẩm mới này là gì? Slogan cho sự kiện là gì để toát lên đầy đủ nhất ý tưởng cũng như linh hồn của sự kiện đó. Địa điểm tổ chức sự kiện đó. Tùy vào từng loại sản phẩm, quy mô của sự kiện công ty tổ chức sự kiện sẽ lựa chọn những địa điểm phù hợp nhất. Chứ không phải nhất nhất là sự kiện phải được tổ chức trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng bởi những địa điểm ngoài trời cũng có thể mang lại sự khác lạ tạo cho khách hàng ấn tượng lâu dài.

Phong cách set up cho sự kiện độc đáo cũng tạo ấn tượng rất mạnh cho người tham dự, bạn có thể tạo một không khí hoài cổ cho một sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang mới mang hơi hướng đương đại, hoặc tổ chức không gian ngập tràn màu sắc, những mô hình ngộ nghĩnh với một buổi ra mắt sản phẩm đồ chơi trẻ em,…

Ngoài ra, một số yếu tố không thể bỏ qua như việc thiết kế banner treo hay thiệp mời tham dự, cách đăng ký tham dự event đó. Một tấm thiệp mời sang trọng đầy sáng tạo có thể gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng khi họ nhận được, hoặc đăng ký mang sản phẩm cũ để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới.

Các tiết mục cũng như bố cục của sự kiện cũng cần được chú trọng. Tổ chức sự kiện tại Hà Nội có nhiều ưu điểm đó là việc lựa chọn không gian tổ chức khá đa dạng. Tuy nhiên, để tạo được điểm nhấn cho sự kiện đó bạn cần biết cách tạo ra những hiệu ứng tức là tạo ra sự thích thú, ngạc nhiên cho khách tham dự.
Một phần không thể thiếu nữa đó là trải nghiệm sản phẩm, khách hàng có thể trải nghiệm thực tiễn như việc ăn thử thức ăn, dùng thử loại mỹ phẩm, lái thử xe,…sẽ làm cho khách hàng ghi nhớ lâu hơn hoặc nếu thấy tốt họ có thể mua sản phẩm ngay tại địa điểm đó. Do đó, bạn không nên bỏ qua công đoạn này khi ra mắt một sản phẩm mới.

Trải nghiệm sản phẩm

Lái thử xe ô tô, dùng thử đồ ăn thức uống… sẽ làm cho khách hàng ghi nhớ lâu, quyết định mua sản phẩm hoặc giới thiệu cho người quen về những trải nghiệm thú vị của họ đối với sản phẩm. Đừng nên bỏ qua tiết mục này khi ra mắt một sản phẩm nào đó.
Nếu còn những thắc mắc, hoặc muốn biết thêm những thông tin về tổ chức sự kiện, tổ chức teambuilding bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên của Hà Nội Sky ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về chi phí, cam kết và các chương trình khuyến mãi hiện hành của dịch vụ tổ chức sự kiện, các tour du lịch hiện hành.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline 24/7: 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com