Hòa cùng không khí những ngày chia tay năm cũ chào đón năm mới, Hanoiskyteam đã có dịp phối hợp cùng Honda Trading tổ chức 1 bữa tiệc cuối năm dành cho toàn thể cán bộ nhân viên của Honda Trading với chủ để ” Merry Christmas and Happy New Year” vô cùng thành công.

Đêm tiệc tổ chức cho khoảng 140 cán bộ nhân viên và gia đình tại nhà hàng của khách sạn Daewoo Hotel. Thể theo mong muốn của lãnh đạo Honda Trading làm thế nào để có được 1 đêm tiệc ấm cúng, tất cả các thành viên phải trao cho nhau được những chia sẻ, gắn kết với nhau hơn và từ đêm tiệc còn có thể gửi 1 lời tri ân của ban lãnh đạo tới nhân viên công ty. Chính vì điều này, toàn bộ nhân viên lên ý tưởng của Hanoiskyteam đã đưa ra rất nhiều ý kiến để có thể làm bật nguyện vọng của ban lãnh đạo công ty và đã cùng ban lãnh đạo của Honda chon lựa ý kiến tổ chức 1 bữa tiệc cuối năm kết hợp với ngày hội gia đình.

Mặc dù tổ chức tại khách sạn Daewoo Hotel bị giới hạn khá nhiều về diện tích nhưng đội ngũ của Hanoiskyteam vẫn cố gắng tạo ra được nhiều khu vui chơi dành cho các bé nhỏ và bố mẹ vui chơi. Khu vui chơi được bày trí tại khu vực hành lang, ngay gần cửa lối ra vào ăn tiệc. Tại đây, Hanoiskyteam cũng thiết kế 1 bức tranh in dấu tay bằng màu vào những quả bóng bay có logo của Honda Trading thể hiện ” Sự đoàn kết của toàn bộ nhân viên công ty giúp công ty ngày càng vững mạnh và phát triển hơn”. Tiếp đó là những chú hề, mascot hình chuột Micky và Vịt Donal, vẽ tay nghệ thuật, nặn bóng nghệ thuật giúp tất cả thành viên vui chơi, chụp hình kỷ niệm, giải trí trước giờ vào bữa tiệc chính.

Không gian buổi tiệc được trang trí mang đậm màu sắc giáng sinh và có âm thanh, ánh sáng, máy chiếu hiện đại để phục vụ quý khách. Đêm tiệc dưới sự dẫn dắt của MC Đức Thuyên đã giúp bầu không khí trở nên ấm cúng, thân thiện, tất cả mọi thành viên được kết nối. Những trò chơi hoạt náo nhẹ nhàng dành cho cháu nhỏ và người lớn đã tạo ra bầu không khí đầy ắp tiếng cười. Thêm vào đó, những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn như múa, hat, biểu diễn thời trang, hài kịch cũng giúp bữa tiệc càng thêm vui nhộn hơn.

Điểm nhấn trong bữa tiệc chính là lãnh đạo công ty ông Isikaga đã gửi tới toàn thể nhân viên những lời cảm ơn chân thành bằng tiếng Việt và cùng nhau nâng ly chúc mừng giáng sinh. Những món quà giáng sinh cũng đã được trao đến từng em nhỏ là con của các thành viên trong công ty giống như 1 lời chúc mừng, một lời động viên nho nhỏ.

Bữa tiệc kết thúc để lại rất nhiều ý nghĩa trong mỗi nhân viên. Hơn nữa, Hanoiskyteam cũng rất vinh dự khi nhận được lời cảm ơn từ Honda Trading về sự hợp tác để tạo nên bữa tiệc cuối năm thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay để có được những tư vấn tốt nhất cho chương trình của công ty. Quý khách có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Hanoiskyteam để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT : 04 3 926 4363 / Ext : 21

Hotline : 0903 209 712

Email : sales@hanoiskyteam.com