Vào ngày 31.12 vừa rồi, công ty Sông Đà 9 đã có 1 chương trình teambuilding tại Ecopark để tổng kết 1 năm làm việc đầy vất vả của tất cả các thành viên của công ty. Trong chương trình lần này, Hanoiskyteam rất vui mừng khi một lần nữa được hợp tác cùng Sông Đà 9 tổ chức.

 

 

Mặc dù chỉ có sự tham gia của 40 thành viên tham gia, nhưng chương trình teambuilding cũng đã rất thành công và vui vẻ. Được tổ chức tại khu công viên mùa hạ tại khu đô thị Ecopark, nơi đây có ưu điểm là bãi cỏ xanh, khuôn viên rộng để tổ chức team, đặc biệt là cũng gần với nội thành Hà Nội. Chủ để của ngày hôm đó là ” Chúc mừng năm mới 2015 “.

 

 

Theo đúng như mong muốn của ban lãnh đạo công ty Sông Đà 9 là tổ chức các trò chơi khác với lần trước nhưng vẫn phải đảm bảo đủ ý nghĩa đoàn kết thành viên sau chương trình. Đội ngũ Hanoiskyteam đã đưa ra 1 bộ trò chơi mơi mang tên ” We are the Champions ” với nhiều trò hay, lạ và vẫn đảm bảo sự vui tươi, đoàn kết với mọi thành viên. Một số trò trong chương trình như : cân bằng tuyệt đối, cặp đôi hoàn hảo, truy tìm kho báu ….

 

Kết thúc những giây phút hoạt động team ngoài trời đầy vui vẻ, tất cả các thành viên của Sông Đà 9 đến với đêm tiệc gala nhỏ tại nhà hàng Kumho BBQ, bữa tiệc nướng kết hợp với tổng kết 1 năm làm việc hết mình của mọi thành viên, những lời cảm ơn chia sẻ của ban lãnh đạo cũng đã được gửi đến tất cả, những trò chơi vui nhộn nhẹ nhàng của anh chàng MC dí dỏm cũng đã được tổ chức làm tăng không khi vui mừng chào đón năm mới hơn.

Chương trình kết thúc với nhiều ý nghĩa đọng lại và Hanoiskyteam cũng rất vui mừng khi nhận được lời cảm ơn chân thành từ ban lãnh đạo Sông Đà 9. Và nếu quý công ty bạn cũng đang cần tìm đến những chương trình như vậy, có thể liên hệ với Hanoiskyteam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nôị

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT : 04 3 926 4363 / Ext : 18

Hotline : 0903 209 712

Email : sales@hanoiskyteam.com