GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Hanoiskyteam đã sớm trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, tour, team hàng đầu miền bắc và toàn quốc...

Tổ chức sự kiện cuối năm – Công ty TNHH Thành An

Lễ tổng kết và trao giải cuối năm do Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội phối hợp cùng Công ty TNHH Thành An  tổ chức tại Nhà hàng Quee Bee 2 -55 Võ Thị Sáu.

 

tổ chức sự kiện nhà hàng queen bee

 

Sau khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện cuối năm của Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội. Công ty TNHH Thành An đã có một lễ tổng kết cuối năm hết sức hoành tráng, công phụ, để lại nhiều dư âm trong lòng mỗi người.
Chương trình là vừa là bữa tiệc cuối năm để toàn thể nhân viên nhìn lại những thành quả mà mình đã đạt được, cũng như những tồn tại, yếu kém trong công ty để có thể có những phấn đấu trong năm mới làm sao đạt được những thành quả tốt hơn.

 

tổ chức sự kiện nhà hàng queen bee

 

Phần tổng kết của lãnh đạo về những thành quả của công ty, sau đó là lễ trao giải cuối năm giành cho những nhân viên đạt được những thành tích cao trong quá trình làm việc.
Sau buổi lễ là bữa tiệc thân mật, là dịp lãnh đạo công ty cũng như toàn bộ cán bộ nhân viên và gia đình có dịp được ngồi lại cùng nhau, chia sẻ những giây phút cuối năm.

Đây cũng được xem như là món quà mà ban lãnh đạo công ty giành tặng toàn bộ nhân viên cũng như gia đình trong dịp cuối năm.
Tham dự chương trình có sự tham dự của MC Hiếu- một MC chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với lời dẫn dắt của MC cũng góp phần tạo nên thành công của buổi lễ.

 

tổ chức sự kiện nhà hàng queen bee

 

Căn cứ vào số lượng người tham gia, cũng như các điều kiện khác chúng tôi đã lựa chọn Nhà Hàng Quee Bee 2- 55 Võ Thị Sáu để tổ chức sự kiện cuối năm này. Nhà hàng có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm mang lại một diện mạo mới hoàn toàn.. Những thực đơn đa dạng, không gian lộng lẫy – sang trọng cùng với các dịch vụ đi kèm như âm thanh, ánh sáng…
Một số hình ảnh về chương trình:

Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về phương tiện, lộ trình, chi phí, cam kết và các chương trình khuyến mãi hiện hành về dịch vụ tổ chức sự kiện.

 

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline 24/7: 0129 894 9779
Email : [email protected]
Yahoo : hanoiskyteam

Tin tức

Giải chạy 2023 Vietcombank tại Mộc Châu – Sơn La Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm…
Chinh phục Fansipan – HBR Holding HBR Holdings là một trong số ít các doanh nghiệp…
Team Building và Gala Dinner VIVA 2022 Vào ngày 8/01/2022 Hanoiskyteam đã vinh hạnh được đồng hành…
Lễ khai trương siêu thị WinMart – Thành phố Vinh Vào ngày 15/1/2022 vừa qua, Hanoiskyteam may mắn là đơn…
Glory Night – Đêm của những huyền thoại BIDV Thanh Xuân Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam,…
© Copyright 2021 Hanoiskteam. All Right Reserved. System support from CBM