Vào ngày 8/4 vừa rồi Hanoiskyteam đã có cơ hội hợp tác cùng với công ty Prudential tổ chức 1 chương trình teambuilding chạy trạm tại khu vực Hà Nội với nhiều ý nghĩa và thu hái được nhiều thành công bất ngờ.

Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ đang được đánh giá đứng đầu tại Việt Nam, với khoảng 200 trung tâm phục vự khách hàng, văn phòng chi nhánh, văn phòng tổng đại lý trên toàn quốc Prudential ngày càng khẳng định được uy tín của mình trong lòng khách hàng. Đối với sự thành công như vậy không thể kể đến những lao động và những ý tưởng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên công ty. Chính vì vậy, năm nào cũng vậy, ban lãnh đạo công ty cũng có những chương trình du lịch hoặc hoạt động team để vừa giúp anh chị em giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng và vừa là cơ hội gửi lời cảm ơn của ban lãnh đạo đến tất cả mọi người.

Năm nay, nhằm đổi mới để tránh gây sự nhàm chán, ban lãnh đạo công ty đã tìm đến 1 đơn vị tổ chức chuyên nghiệp team và sự kiện và may mắn Hanoiskyteam đã có cơ hội hợp tác với Prudential tổ chức chương trình team building chạy trạm tại nội thành Hà Nội. Chương trình không chỉ là sự mởi mẻ, sáng tạo mang đến cho nhân viên công ty mà còn gắn vào đó những ý nghĩa tuyệt vời như : gắn kết tinh thần đội nhóm của các thành viên công ty, truyền thông thương hiệu của Prudential và đặc biệt là giúp nhân viên công ty có dịp tìm hiểu những nét văn hóa tại các địa điểm lịch sử của Hà Nội như : Văn Miếu, đền Ngọc Sơn, Hoàng Thành, Lý Thái Tổ, nhà hàng Tre Place trên đường An Dương Vương.

Team chạy trạm tại 2 địa điểm : Hoàng Thành và Văn Miếu Quốc Tử Giám

Toàn bộ nhân viên công ty Prudential tập trung tại phố Lý Thái Tổ, chia thành 4 đội khác nhau. Các đội tham gia vào 1 màn khởi động của anh chàng MC hóm hỉnh. Các đội lần lượt nhận được 1 mật thư từ anh chàng MC này và chia theo bốn hướng đến với 4 địa điểm sau khi giải được mật thư. Tại mỗi địa điểm, nhân sự của Hanoiskyteam đã chờ sẵn ở đó, tại đây bạn sẽ được tham gia vào những trò chơi vừa mang ý nghĩa vui chơi, gắn kết vừa giúp bạn tìm hiểu thêm được ý nghĩa lịch sử qua các điểm đến. Các đội sẽ lần lượt giải mật thư tại mỗi điểm, cho tới khi về đến được điểm tập kết cuối tại nhà hàng Tre Place. Đội nào về đến điểm cuối cùng sẽ nhận được phần quà của ban tổ chức và được cộng thêm điểm trong trò chơi.

Tại nhà hàng Tre Place, 4 đội sẽ tham gia tiếp vào 2 trò chơi để quyết định thắng thua đó là súng thần công và chiến thắng cuối cùng. Qua mỗi trò chơi, các thành viên trở nên gắn kết và phố hợp ăn ý với nhau hơn.
Chương trình kết thúc vào khoảng 12h30, mỗi thành viên đều có những ấn tượng riêng sau chương trình.  Đội ngũ của Hanoiskyteam cũng rất tự hào khi nhận được lời cảm ơn về 1 chương trình team thành công tuyệt vời từ ban lãnh đạo công ty Prudential. Mong rằng Hanoiskyteam vẫn sẽ còn có những cơ hội hợp tác mới khác cùng Prudential.

Nếu quý công ty bạn đang cần tìm đến 1 đơn vị tổ chức teambuiding chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ với Hanoiskyteam để được tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất theo địa chỉ :

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT : 04 3926 4363

Hotline : 0964 82 75 82

Email : sukien@hanoiskyteam.com